Đề tham khảo thi tốt nghiệp thpt 2020

Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 nhằm giúp các em có định hướng các phần kiến thức trong đề thi và từ đó đề ra kế hoạch ôn tập thật tốt sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng này. Năm nay hình tượng thi có nhiều chuyển đổi Bởi ảnh hưởng Do dịch Covid-19 nhưng mà với tinh thần luôn sẵn sàng thì các em sẽ có thể vượt qua kỳ thi thật tốt.

đề tham khảo thi thử thpt 2020


Do sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên phương án thi THPT quốc gia đã được chính phủ thay đổi thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT và Bộ đề tham khảo này sẽ thay thế cho bộ đề đã lên tiếng ngày 03/04/2020 trước đó. Bộ đề này sẽ giúp các thầy cô và các em học sinh định hướng được trọng tâm ôn tập, lên kế hoạch chặt chẽ cho kỳ thi sắp tới.

tuy vậy, các em cũng không nên bỏ lỡ các phần kiến thức không có trong đề tham khảo này Bởi vì điều này rất không khó bị mắc sai lầm và khiến các em mất điểm trong kỳ thi chính thức. Bởi vậy, tập trung vào kiến thức trong đề thi minh họa nhưng cũng phải bao quát được tất cả các chuyên đề có khả năng ra trong đề thi chính thức.

Nói lại kỳ thi tốt nghiệp thpt 2020 năm nay, các em sẽ phải làm các bài thi môn: toán, ngữ văn, ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Trong đó, bài thi tổ hợp KHTN gồm 3 môn là vật lý, hóa học và sinh học; bài thi tổ hợp KHXH gồm 3 môn là lịch sử, địa lý và GDCD (đối với học sinh THPT) hoặc 2 môn là lịch sử và địa lý (đối với học sinh GDTX). Bài thi tổ hợp áp dụng điểm toàn bài để xét công nhận tốt nghiệp THPT và điểm các môn đơn lẻ để trợ giúp khai thác sử dụng kết quả thi cho các mục đích khác.

Thời gian làm bài thi đối với: ngữ văn: 120 phút, toán: 90 phút, ngoại ngữ: 60 phút, tổ hợp KHXH và KHTN: 50 phút đối với mỗi môn trong tổ hợp, tổng cộng 150 phút cho 3 môn. Kỳ thi tốt nghiệp thpt 2020 sẽ được cơ quan trong 2 ngày với 4 buổi thi (mỗi buổi 1 bài thi). Theo dự kiến, 2 bài thi tổ hợp sẽ thi cùng một buổi, thí sinh không được phép chọn 2 bài thi tổ hợp để dự thi mà chỉ được chọn 1.

Tải đề môn Toán: TẠI ĐÂY

Tải đề môn Vật Lí: TẠI ĐÂY


Tải đề Hóa Học: TẠI ĐÂY

Tải đề môn Ngữ Văn: TẠI ĐÂY


Tải đề môn Lịch Sử: TẠI ĐÂY

Tải đề môn Địa lí: TẠI ĐÂY

Tải đề môn GDCD: TẠI ĐÂY

Tải đề môn Sinh Học: TẠI ĐÂY

Tải đề môn Tiếng Anh: TẠI ĐÂY

Tải đề môn Tiếng Nga: TẠI ĐÂY


Tải đề môn Tiếng Đức: TẠI ĐÂY


Tải đề môn Tiếng Pháp: TẠI ĐÂY


Tải đề Tiếng Trung: TẠI ĐÂY


Tải đề Tiếng Nhật: TẠI ĐÂY

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *