Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán Lớp 8 Ôn Thi Là Đỗ Ngay

Một trong những phương pháp giúp các bạn nằm trong đội tuyển học sinh giỏi toán ôn thi hiệu quả trong các kỳ thi dành cho học sinh giỏi đó là không ngừng luyện đề. Luyện đề sẽ giúp bạn áp dụng những kiến thức, lý thuyết học được vào các bài tập, tiếp xúc đa dạng các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Bài viết này bạn sẽ được tham khảo một số đề thi học sinh giỏi toán 8, ngoài ra sẽ có một số tài liệu đến từ newshop.vn giúp bạn ôn thi thật dễ dàng.

Đề thi học sinh giỏi toán 8 đề 1
Đề thi học sinh giỏi toán 8 đề 1
Đáp án đề thi học sinh giỏi toán 8 đề 1
Đáp án đề thi học sinh giỏi toán 8 đề 1
Đề thi học sinh giỏi toán 8 đề 2
Đề thi học sinh giỏi toán 8 đề 2
Đề thi học sinh giỏi toán 8 đề 2
Đề thi học sinh giỏi toán 8 đề 2
Đề thi học sinh giỏi toán 8 đề 2

Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 8

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 8
Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 8

Những bạn đang ôn thi học sinh giỏi, hay quý thầy cô đang bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh của mình hãy tham khảo ngay cuốn sách này. Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 8 là tâm huyết của tác giả Nguyễn Đức Tấn nhằm giúp các em trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng học toán và hình thành thói quen tự học cho minh. 

Nội dung sách gồm 2 phần chính theo chương trình học lớp 8 gồm Đại số và Hình học. Mỗi bài học các bạn sẽ được tìm hiểu về:

  1. Kiến thức và kỹ năng cần nhớ. Tổng hợp những kiến thức cơ bản trong từng bài để các bạn học sinh có thể ôn lại và ghi nhớ chúng, vận dụng vào việc giải các bài tập.
  2. Bài tập. Đây là phần ko thể thiếu đối với các môn học, ở phần này các em học sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, và một số bài toán chọn lọc dành cho học sinh giỏi.
  3. Phụ lục các bài toán hay và khó. Một phần tài liệu bổ sung dành cho các bạn học sinh giỏi muốn tìm hiểu, nghiên cứu sâu vào các dạng bài tập hay đến từ các đề thi.

Kĩ Năng Giải Toán Căn Bản Và Mở Rộng Lớp 8 Tập 1

Kĩ năng giải toán căn bản và mở rộng lớp 8 tập 1
Kĩ năng giải toán căn bản và mở rộng lớp 8 tập 1

Nhà sách Hồng Ân đã phát hành cuốn sách về toán lớp 8 của tác giả Nguyễn Văn Nho để giúp các em học sinh học tốt và ôn thi hiệu quả hơn. Sách gồm cả toán căn bản và mở rộng ngoài ra tác giả còn đưa vào một số bài toán hay trên internet liên quan tới thực tế  phù hợp với học sinh lớp 8. 

Bộ sách có 2 tập mỗi tập đều chia làm 2 phần là đại số và hình học. Mỗi bài học gồm:

Phần A: Kiến thức, ví dụ và bài tập căn bản. Đây là kiến thức được thu gọn giúp cho các em dễ nhớ và vận dụng chúng vào giải bài tập. Kèm theo đó là những vid dụ và bài tập để các em vừa học vừa nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

Phần B: Kiến thức mở rộng, bài tập tổng hợp và nâng cao. Nội dung này gồm những bài tập nâng cao dành cho các em học sinh giỏi. Các bài tập được trích lại hoặc cải biên từ các bài thi học sinh giỏi lớp 8.

Phần C: Lời giải hoặc hướng dẫn các bài tập. Sau khi được tiếp xúc và thực hành với các dạng bài tập và tự giải chúng thì đến lúc các em đối chiếu kết quả xem mình đã làm đúng hay chưa, phần này sẽ giúp các bạn điều đó.

Đây thực sự là cuốn sách ôn thi học sinh giỏi hay mà các bạn nên tham khảo.

Toán Nâng Cao Tự Luận Và Trắc Nghiệm

Toán nâng cao tự luận và trắc nghiệm
Toán nâng cao tự luận và trắc nghiệm

Một cuốn sách đến từ TS. Nguyễn Văn Lộc. Một cuốn sách nâng cao dành cho các em học sinh yêu thích môn toán và muốn chinh phục nó. Sách gồm các bài tập tự luận và cả trắc nghiệm. Gồm 4 chương kiến thức, mỗi chương gồm:

Phần I: Kiến thức cơ bản

Phần II: Bài tập trắc nghiệm

Phần III: Bài tập tổng hợp

Phần IV: Đáp số và hướng dẫn giải

Nội dung sách dựa trên những kiến thức của sách giáo khoa toán lớp 8 hiện hành. Với những bài tập nâng cao được sắp xếp tăng dần mức độ để các em từ từ luyện tập và nâng cao tư duy của mình. Các em học sinh giỏi có thể tham khảo cuốn sách này để luyện giải nhanh tay.

Với những bộ đề và những tài liệu bổ ích trên sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong kỳ thi học sinh giỏi. Đồng thời nó cũng giúp rèn luyện khả năng tự học và tự luyện tập ở nhà. Đây là một kỹ năng quan trọng và rất cần thiết mà quý thầy cô muốn hướng đến cho các em học sinh.

Xem thêm:

>>> Đề Thi Học Sinh Giỏi Văn 8 Bí Quyết Ôn Thi Dành Cho Bạn

>>> Chương Trình Giảm Tải Mới Nhất Của Bộ GD-ĐT Cho Học Sinh Các Cấp

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *