Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán 7 Nguồn Tài Liệu Quý Giá

Việc ôn thi học sinh giỏi là cả một quá trình phấn đấu và ôn luyện miệt mài, bởi những kiến thức thi không chỉ cơ bản mà còn có nâng cao để thách thức các bạn học sinh. Bài viết này dành cho các bạn lớp 7 với những đề thi học sinh giỏi toán 7. Mong muốn giúp các bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi của mình để đạt điểm cao nhất, không phụ lòng quý thầy cô và phụ huynh. 

Đề thi học sinh giỏi toán 7 Trường THCS Thanh Sơn
Đề thi học sinh giỏi toán 7 Trường THCS Thanh Sơn
Đề thi học sinh giỏi toán 7 Trường THCS Thanh Sơn
Đề thi học sinh giỏi toán 7 Trường THCS Thanh Sơn
Đề thi học sinh giỏi toán 7 Trường THCS Thanh Sơn
Đề thi học sinh giỏi toán 7 Huyện Châu Khoái
Đề thi học sinh giỏi toán 7 Huyện Châu Khoái
Đề thi học sinh giỏi toán 7 Huyện Châu Khoái

Một số sách tham khảo giúp bạn học toán lớp 7 hiệu quả

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Tài Liệu Dạy- Học Toán 7 Tập 1

Rèn luyện kỹ năng giải bài tập toán tài liệu dạy học toán 7 tập 1
Rèn luyện kỹ năng giải bài tập toán tài liệu dạy học toán 7 tập 1

Đây là cuốn sách tham khảo môn toán lớp 7 do nhà sách Khang Việt phát hành. Sách giúp bạn rèn luyện những kỹ năng giải toán tốt nhất. Nội dung được chia thành từng bài, từng chủ đề dựa theo sách Tài liệu dạy – học Toán 7 tập 1 và tập 2 của Sở giáo Dục Và Đào Tạo Thành phố Hồ Chí Minh. 

Các bài tập được hướng dẫn chi tiết, đặc biệt có thêm phần bài tập nâng cao ở phần đại số giúp các em mở rộng kiến thức của mình. Hình học cũng có bài tập rất đa dạng phù hợp với chương trình toán 7. Sách còn có sơ đồ tư duy giúp các bạn ghi nhớ kiến thức tốt nhất. 

Bộ Sách Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy Học Toán 7 ( Tập 1 + Tập 2 ) 

Những năm gần đây bộ Giáo dục có nhiều thay đổi trong các chương học, với mong muốn học sinh tăng tính chủ động sáng tạo, phát huy khả năng tự học của mình. Để đáp ứng điều đó nhà sách Khang Việt cùng với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm đã phát hành cuốn sách Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy Học Toán 7 này.

Sách gồm cả đại số và hình học được chia thành nhiều chủ đề kiến thức liên quan đến toán lớp 7. Mỗi chủ đều có phần lý thuyết và bài tập, ví dụ minh họa, hình vẽ cụ thể. Nó phát huy được năng lực tự học của học sinh, tính thực tiễn, hiện đại. Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành tài liệu hữu ích giúp các em học chương trình mới tốt hơn, khắc sâu kiến thức và đạt kết quả tốt nhất.

100 Đề Kiểm Tra Toán 7

100 Đề kiểm tra toán 7
100 Đề kiểm tra toán 7

Để học tốt toán lớp 7 thì việc luyện giải bài tập là không thể thiếu. Ngoài các bài tập trong sách các em nên tự học bằng những tài liệu tham khảo. 100 Đề Kiểm Tra Toán 7 phiên bản mới nhất được tác giả Nguyễn Đức Tấn cùng 5 tác giả khác biên soạn. Sách cập nhật những nội dung mới nhất theo chương trình học của học sinh lớp 7. Gồm 4 phần:

Phần 1: Đề kiểm tra và hướng dẫn giải

Phần 2: Đề kiểm tra ở một vài địa phương

Phần 3: Để kiểm tra học sinh giỏi toán

Phần 4: Các đề toán ôn luyện

Sách gồm nhiều dạng đề khác nhau như đề kiểm tra 15 phút, 45 phút đến các đề kiểm tra học kỳ để các em có thể tự đánh giá năng lực bản thân và ôn thêm kiến thức trước khi bước vào các kỳ thi. Các em học sinh giỏi cũng có thể sử dụng để ôn lại kiến thức và làm các đề thi học sinh giỏi toán 7 ở đây.

Những tài liệu và đề tham khảo trên sẽ là nguồn tài nguyên quý giá giúp các em rất nhiều trong quá trình học và thi cử, kể cả kỳ thi học sinh giỏi. Để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra thì các em phải không ngừng cố gắng, hãy đọc sách và giải đề thật nhiều chắc chắn sẽ chinh phục được mục tiêu của mình.

Xem thêm:

>>> Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán 9 Điểm Cao Trong Tầm Tay

>>> Tìm Ra Phương Pháp Học Hiệu Quả Nhất Chỉ Với 5 Quyển Sách Tham Khảo Toán Sau

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *