Top 5 Sách Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Hay Nhất

BÍ QUYẾT TĂNG NHANH ĐIỂM KIỂM TRA TIẾNG ANH 9 TẬP 1

 Đây là cuốn sách tiếng Anh lớp 9 đầu tiên đem đến cho các em cách tiếp cận mới với các đơn vị kiến thức lý thuyết được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC. Hệ thống kiến thức phức tạp được trình bày một cách có hệ thống, rõ ràng và trực quan thông qua việc kết hợp mô tả bằng hình ảnh. Như vậy, các em sẽ dể hiểu, dễ ghi nhớ được các đơn vị kiến thức.

Tiếp cận và ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng với các “mẹo”, “phương pháp học” hiệu quả. Ngay mỗi trang đầu của từng đơn vị bài học, các em sẽ được cung cấp “mẹo”, phương pháp học “từ vựng”, “ngữ âm” và “ngữ pháp”. Do vậy, các em sẽ dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ kiến thức trong mỗi bài học. Cuốn sách luyện thi vào 10 môn tiếng anh này sẽ mang đết cho bạn một kết quả tốt khi nghiêm túc ôn luyện.

BÍ QUYẾT TĂNG NHANH ĐIỂM KIỂM TRA TIẾNG ANH 9 TẬP 2

Nội dung mỗi tập được cấu trúc gồm 4 phần: Phần 1: Kiến thức ngôn ngữ. Phần 2: Kiến thức kĩ năng. Phần 3: Hệ thống đề kiểm tra. Phần 4: Đáp án và lời giải chi tiết. 

Cuốn sách này ra đời với mục đích cải thiện tối đa hiệu quả tự học của học sinh, giúp các bạn “tăng nhanh điểm kiểm tra” trên lớp. Sách có nhiều ưu điểm vượt trội so với những cuốn sách tham khảo hiện có trên thị trường. Để biết chi tiết hơn về sách, mời bạn xem thêm link ở dưới đây.

ÔN THI VÀO LỚP 10 THEO ĐỊNH HƯỚNG TÍCH HỢP VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC – MÔN TIẾNG ANH

Cuốn sách Ôn Thi Vào Lớp 10 Theo Định Hướng Tích Hợp Và Phát Triển Năng Lực – Môn Tiếng Anh có định hướng củng cố kiến thức tiếng Anh bậc THCS nên rất phù hợp đối với quý Thầy Cô và các bạn học sinh khi sử dụng để ôn tập môn tiếng Anh khi tham gia tuyển sinh vào lớp 10.

Sách củng cố kiến thức ngôn ngữ căn cứ theo các điểm kiến thức trong phần Language Focus của SGK Tiếng Anh 9 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. Mỗi điểm lý thuyết được tòm tắt lý thuyết ngắn gọn mang tính thực hành và luôn có bài luyện tập đi kèm. Đồng thời, mở rộng củng cố một số điểm kiến thức nâng cao có liên quan đến chương trình Tiếng Anh bậc THCS.

ĐỘT PHÁ 9+ MÔN TIẾNG ANH KÌ THI VÀO LỚP 10 THPT

Cuốn sách luyện thi vào lớp 10 này được chia bố cục học theo từng tuần, mỗi tuần sẽ có riêng nhưng phần kiến thức trọng tâm bạn cần nắm theo đúng lộ trình. Bạn chỉ cần học theo đúng lộ trình sẽ đạt được kết quả tốt. Thay vì cách thức truyền thống trình bày kiến thức bằng những đoạn văn dài khó nhớ thì cuốn sách này có cách trình bày khoa học hơn, thông minh hơnvới nhứng hình ảnh bắt mắt để bạn dễ tiếp thu kiến thức, và dễ nhớ lại toàn bộ kiến thức đã đọc qua.

Từ nay những kiến thức Tiếng Anh khô khan và khó nuốt sẽ được các bạn tiếp cận một cách thú vị, logic, rõ ràng. Nội dung trọng âm và ngữ âm được xen kẽ giữa các tuần học, trình bày một cách đơn giản, giúp bạn hiểu và nhớ ngay kiến thức trong lần học đầu tiên.

BỘ ĐỀ BỨT PHÁ ĐIỂM THI VÀO 10 MÔN TIẾNG ANH

Bộ đề bứt phá tiếng anh vào 10
Bộ đề bứt phá tiếng anh vào 10

Theo những gì mà các tác giả nghiên cứu và thử nghiệm qua nhiều năm, thì biện pháp ôn luyện đỉnh cao trong giai đoạn nước rút chính là Luyện Đề! Việc Luyện Giải Đề (nhất là các đề thi chính thức vào 10 của các Sở GD&ĐT) mang lại rất nhiều lợi ích. Đây là cuốn sách ôn thi vào lớp 10 hay và đáng giá tiền đang được nhiều bạn học sinh săn đón.

Sách giúp bạn hiểu rõ cấu trúc đề và xu hướng ra đề thi, khoanh vùng trọng tâm kiến thức, trau dồi kĩ năng làm bài và cách trình bày sạch đẹp. Làm quen với tâm lý và phản xạ thi cử, tìm ra được những thiếu sót và học hỏi được kinh nghiệm cho bản thân, hiểu rõ sức mình để chọn trường vừa sức.

BỘ ĐỀ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH

Cuốn sách tổng hợp các bộ đề thi vào lớp 10 cho các em học sinh tham khảo. Ngoài ra, sách còn đưa ra lời gợi ý, hướng dẫn giải chi tiết. Nội dung bám sát chương trình THCS. Cuốn sách ôn thi vào 10 môn tiếng anh này sẽ cung cấp cho bạn một nguồn kiến thức vô cùng bổ ích và vững chắc.

Sách gồm 65 bài kiểm tra để các bạn có thể luyện tập thành thạo những bài tập tiếng anh thường gặp. Cuốn sách có phần đáp án các bạn có thể dựa vào đó kiểm tra lại những lỗi mình còn sai, phát hiện những kiến thức mình còn yếu để học bổ sung thêm. 

Top 5 sách luyện thi vào 10 môn tiếng anh sẽ giúp các em học sinh có nguồn tham khảo hay, sát bộ đề của Bộ GD&ĐT. Đây là nguồn tham khảo có kiểm chứng và uy tín.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *