Cập nhật ngay danh sách khối thi để xét tuyển ĐH, CĐ năm 2021

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 là một trong những kỳ thi quan trọng nhất của các bạn học sinh, đây cũng sẽ là điều kiện tiên quyết để quyết định tương lai cũng như sự nghiệp sau này của các bạn.

Để có thể đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi này các thí sinh cần có sự chuẩn bị. Ôn luyện kiến thức từ trước thì các bạn sẽ dễ dàng vượt qua và dành cho bản thân những xuất học tại các Trường Cao đẳng, Đại học với chuyên ngành mà bản thân yêu thích để có thể hiện thực hóa ước mơ của chính mình. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công.

Nắm được danh sách các khối thi cũng như tổ hợp môn xét tuyển ĐH, CĐ trong Kỳ thi THPT Quốc gia vào năm 2021. Sẽ giúp các thí sinh tăng khả năng trúng tuyển. Và có hướng chuẩn bị ôn tập theo từng khối thi cho phù hợp với những ngành nghề đã lựa chọn.


Theo thống kê của nhiều trường ĐH, CĐ hiện nay thì có đến 12 khối thi . Chính đó là: Khối A, Khối B, Khối C, Khối D, Khối H, Khối K, Khối M, Khối N, Khối R, Khối S, Khối T, Khối V. 12 Khối này sẽ được chia thành nhiều khối khác nhau và môn thi cũng sẽ có sự thay đổi. Nhưng sẽ không quá khác biệt.

Để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tổ hợp môn tham gia vào việc xét tuyển ĐH, CĐ trong năm 2021. Thì dưới đây, là danh sách mà mình đã tổng hợp các tổ hợp môn thi và khối thi để các bạn thuận tiện theo dõi. 

Khối A

Khối A

Khối B

Khối B

Khối C cùng tổ hợp môn để xét tuyển 2021

Khối C

Khối D xét tuyển 2021

Khối D
Khối D

Khối H

Khối H

Khối K

Khối K

Khối M

Khối M

Khối N

Khối N

Khối R

Khối R

Khối S

Khối S

Khối T

Khối T

Khối V

Khối V

Trên đây là danh sách các khối thi đại học và tổ hợp môn thi mà mình đã tổng hợp. Nhằm giúp các bạn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo. Cũng như đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong việc chọn khối thi. Và môn thi phù hợp với năng lực cũng như với sở trường của mình. 

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Bí quyết giúp bạn duy trì động lực học tập mỗi ngày

>>> Lưu ý ngay những cách sau đây để đạt kết quả học tập cao khi là sinh viên

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *