Chia Sẻ 5 Tập Tài Liệu Ôn Thi Toiec Đầy Hiệu Quả

Để làm việc cho công ty nước ngoài lẫn công ty Việt Nam thì việc học thêm thêm một ngôn ngữ thứ 2 là điều vô cùng quan trọng. Ngoài bằng cử nhân đại học, thì các chứng chỉ về ngôn ngữ, và hơn thế là chứng chỉ Toiec sẽ giúp đỡ các bạn tốt việc ghi điểm trong mắt công ty tuyển dụng.

Và sau đây mình chia sẻ 5 cuốn sách luyện thi Toiec đầy hiệu quả trong 2020

THÓI QUEN RA ĐỀ VÀ BÍ QUYẾT TRÁNH BẪY ĐỀ THI TOEIC

Cuốn sách luyện thi toeic này được biên soạn bởi Ms. Hoa – một trong những giáo viên có tiếng trong việc giảng dạy và ôn thị, đồng thời cũng là người truyền nhiệt huyết học tiếng anh cho nhiều bạn trẻ. Đến với cuốn Thói Quen Ra Đề Và Bí Quyết Tránh Bẫy Đề Thi các bạn sẽ được:

 • Phương pháp truyền đạt đa dạng, tạo hứng thú cho học viên háo hức khi học
 • Truyền cảm hứng học tiếng Anh và cách thức học theo đúng lộ trình học Toeic đạt chuẩn Quốc tế
 • Luyện thi Toeic chuyên nghiệp, luôn bắt kịp với xu hướng thế giới
 • Chia sẻ niềm đam mê tiếng Anh với kinh nghiệm, tips, chiến thuật, mẹo luyện thi Toeic sáng tạo với cách thức truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả bất ngờ nhất.

HACKERS TOEIC VOCABULARY

Hackers TOEIC Vocabulary là cuốn sách ôn thi được thiết kế nhằm giúp mọi người có thể chấm dứt mục tiêu nhớ và nắm được cách áp dụng của khoảng gần 7600 từ vựng theo các chủ đề khác biệt trong vòng 30 ngày.

Ngoài ra, sách còn thông tin những nội dung quan trọng liên quan như: câu hỏi theo định dạng bài thi thật, các xu hướng ra đề của bài thi dạng thức mới. “120 Thành ngữ và cụm từ cố định cần biết để chinh phục bài thi TOEIC” ở cuối sách cũng là một nguồn tài liệu quý giá làm cho các câu hỏi trong bài thi TOEIC không thể làm khó bạn trên đoạn đường chinh phục điểm số mơ ước.

Hackers TOEIC Vocabulary sẽ là bộ tài liệu bao quát những nội dung thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ người mới tiếp cận đến người đã rất thuộc nhàu với bài thi TOEIC, thông qua cách thiết kế nội dung hợp lý với Từ vựng TOEIC căn bản, Từ vựng TOEIC mức 800 điểm, Từ vựng TOEIC mức 900 điểm. Hãy xác định mục tiêu điểm số của mình và tập trung trau dồi vốn từ vựng cần thiết để đạt được mục tiêu đó nhanh nhất và hiệu quả nhất.

TOEIC ALL IN ONE

Mục tiêu đạt 750 điểm Toeic không còn quá khó khăn khi mọi người có cuốn sách này. Với việc thiết kế theo lối học thực hành sẽ mang đến nhiều điểm thú vị sau đây:

– 5 bài test với mức độ khó tương đương với đề thi TOEIC kiểu mới.

– Đưa ra đáp án thông tin cụ thể, giúp người đọc tự học tập.

– Phân tích các dạng câu hỏi TOEIC.

– Các chiến lược giải đề cho từng phần thi của TOEIC.

– Các kế hoạch học tập đa dạng dành cho người học.

LISTENING TOEIC 100

Listening Toeic 100 là bộ tài liệu luyện thi toeic chiếm được nhiều thông tin trái chiều, nhưng mà với bản thân mình thì đây vẫn sẽ là bộ tài liệu luyện nghe quan trọng cho mọi người trong hành trình đạt điểm cao kỳ thi. Với ưu điểm không thể bỏ qua như:

 • Nắm chắc dạng thức câu hỏi và Chiến lược làm bài của 4 part 1-2-3-4, chinh phục phần thi Listening Comprehension điểm cao nhất
 • Tích hợp QR Code file nghe cho từng bài giúp học 1 cách trực quan và hiệu quả nhất
 • Nâng cao tối đa khả năng làm bài với hàng trăm bài tập nhiều chuyên đề
 • Chia sẻ hàng loạt TIPS, bẫy trong bài thi Toeic

TOEIC BARRON’S HOW TO PREPARE FOR THE TOEIC BRIDGE TEST

Sách luyện thi TOEIC Barron’s How To Prepare For The TOEIC Bridge Test giúp người học thực hiện cả hai mục tiêu:

 • Trau dồi ngôn ngữ (từ vựng và ngữ pháp) và hoàn thiện khả năng nghe và đọc
 • Rèn luyện kĩ năng làm bài thi
 • Nội dung từ vựng trong bài TOEIC Bridge cơ bản xoay quanh các đề tài về sinh hoạt hàng ngày, chẳng hạn như trang phụ, sinh hoạt thường nhật, văn hóa, thời tiết, báo chí, giải trí, nhà ở, học tập, shopping, sức khỏe, v.v…

Nguồn: 8 cuốn sách tự luyện thi toeic trong năm 2020

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *