Đề Thi Học Sinh Giỏi Sinh Học 9 Cấp Tỉnh Và Những Cuốn Sách Hay

Kỳ thi học sinh giỏi là cơ hội để những bạn học sinh thử sức, nâng cao kiến thức của mình. Các em sẽ thi từ cấp huyện, nếu đạt kết quả tốt có thể thi cấp tỉnh và quốc gia. Đối với các bạn học sinh giỏi môn Sinh học 9 đã vượt qua kỳ thi cấp huyện và có cơ hội tiếp tục cạnh tranh với nhiều trường tỉnh khác. Vậy đề thi cấp tỉnh có gì khác và những kiến thức đó như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua đề thi học sinh giỏi Sinh học 9 cấp tỉnh và những cuốn sách có thể đồng hành với các bạn học sinh trong kỳ thi này.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 9

Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9
Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9

Tác giả Huỳnh Quốc Thành đã mang đến cuốn sách bồi dưỡng đầy tâm huyết cho các em học sinh lớp 9. Hiểu được những khó khăn khi ôn tập môn Sinh học tác giả tập hợp những kiến thức cơ bản và nâng cao. Thêm nữa còn giúp các bạn về các dạng bài tập giúp bạn lấy trọn điểm trong các kỳ thi.

Nội dung sách có 2 phần: Di truyền học gồm 6 chương, Sinh vật và môi trường gồm 3

chương. Mỗi chương được chia làm 3 phần chính:

1. Câu hỏi lý thuyết

2. Bài tập tự luận

3. Các dạng bài tập mới

Các câu hỏi và bài tập được phân loại từ cơ bản đến nâng cao. Những câu hỏi đó đều được trích từ các đề thi của các trường chuyên và các kỳ thi tuyển sinh trong nước. Sách bồi dưỡng sinh học này sẽ là tài liệu giúp các em đạt được mục tiêu của mình.

Chiến Thắng Kỳ Thi Vào Lớp 10 Chuyên Sinh Học

Chiến thắng kỳ thi vào lớp 10 chuyên Sinh học
Chiến thắng kỳ thi vào lớp 10 chuyên Sinh học

Các bạn chuyên Sinh cũng có thể xem ngay cuốn sách tham khảo lớp 9  này của tác giả Trần Thanh Thảo. Cuốn sách này được biên soạn dựa trên kiến thức sinh học lớp 9 và các đề thi học sinh giỏi và các kỳ thi vào 10 chuyên Sinh. 

Cuốn sách mang đến cho các em những nội dung như sau:

– Tóm tắt lý thuyết và câu hỏi vận dụng.

– Phương pháp giải các dạng bài tập

– Các đề thi học sinh giỏi Sinh 9 và đề thi chuyên Sinh

Với tài liệu ôn tập toàn diện, đầy đủ cả lý thuyết và bài tập. Cuốn sách này sẽ giúp các em chiến thắng với điểm số cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi vào 10. Hãy nhanh tay rinh về cho mình quyển sách này để chuẩn bị sẵn sàng thử thách các kỳ thi nhé.

Bộ Đề Thi Chuyên Sinh Học 9

Bộ đề chuyên Sinh học 9
Bộ đề chuyên Sinh học 9

Các em học sinh đang tìm cho mình một cuốn tài liệu chuyên Sinh lớp 9 để chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện? Vậy thì không thể bỏ qua bộ đề này của tác giả Phan Khắc Nghệ.

Các đề thi trong cuốn sách này đều theo đúng cấu trúc của đề thi học sinh giỏi của các tỉnh trong nước. Sách gồm 2 phần chính:

– Phần thứ nhất: chính là 50 bộ đề được biên soạn kỹ lưỡng, theo chuẩn kiến thức và dạng đề thi của các tỉnh

– Phần thứ hai: Đáp án để các em kiểm tra, đánh giá năng lực bản thân.

Cuốn sách này không những phù hợp với học sinh mà còn tài liệu quý giá cho quý thầy cô sử dụng để bồi dưỡng cho các em học sinh. Các em học sinh có thể sử dụng ôn thi học sinh giỏi hoặc cả các kỳ thi tuyển sinh vào các trường chuyên. Đây là cuốn sách không thể thiếu cho các em học sinh yêu thích môn học này.

Chiến thắng và đạt điểm cao thật dễ dàng với đề thi học sinh giỏi Sinh học 9 cấp tỉnh này. Ngoài ra để ôn thi hiệu quả thì không thể không kể đến một số sách tham khảo giúp các em ôn luyện, nâng cao kiến thức môn Sinh học 9. Qua đó các em có thể nắm rõ cấu trúc và phần nào cách ra đề để chinh chiến và giành được kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Xem thêm:

>>> Công Bố Phương Án Tuyển Sinh Riêng Của Hai Trường Đại Học

>>> Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 9 Phương Pháp Luyện Giải Nhanh Tay

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *