Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 7 Và Những Tài Liệu Không Thể Thiếu

Các em học sinh giỏi lớp 7 đang bận rộn với kỳ thi học sinh giỏi mỗi năm. Đặc biệt là với những bạn ôn thi học sinh giỏi tiếng anh 7 không biết nên tìm những tài liệu gì để trau dồi thêm kiến thức của mình và làm sao để thành tích tốt trong kỳ thi này. Đừng lo nhé mình sẽ mách với các bạn một vài bí quyết đó là các đề thi học sinh giỏi tiếng anh 7 và những tài liệu ôn thi không thể thiếu.

Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7
Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7
Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7
Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7
Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7
Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7
Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7

Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 7

Đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh toàn diện lớp 7
Đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh toàn diện lớp 7

Một cuốn sách tham khảo đến từ The Windy do nhà sách MCBooks phát hành. Được biên soạn nhằm giúp các em học sinh nâng cao kiến thức ngôn ngữ và các kỹ năng tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi hoặc các kì thi vào trường chuyên môn tiếng Anh. 

Được chia thành 4 phần :

Collect of the test: Tập hợp 20 đề thi để học sinh ôn luyện gồm nhiều dạng bài tập bao trùm các chủ đề kiến thức trong chương trình lớp 7.

Key: Phần đáp án của các đề thi sẽ được cung cấp trong phần này.

Useful Language: Đây là hệ thống những kiến thức từ mỗi bài test giúp các em lưu ý và trau dồi thêm kiến thức.

Audio Script: Lời nghe được viết theo dạng đoạn văn một cách rõ ràng, để người học có thể luyện nghe một cách chính xác những gì có trong file nghe. 

Như vậy các bạn vừa có thể luyện đề đồng thời rèn luyện 4 kỹ năng ngôn ngữ trong tiếng Anh.

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện

Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh toàn diện lớp 7
Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh toàn diện lớp 7

Tác giả Linh Đan đã mang đến cho các bạn học sinh cuốn sách tham khảo tiếng Anh 7 toàn diện dành cho các bạn học sinh. Cuốn sách cung cấp những dạng bài tập đa dạng theo chương trình hiện hành của lớp 7 giúp các em học sinh chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh. Gồm 25 bài test, mỗi bài gồm 4 phần cơ bản sau:

  1. Language focus
  2. Reading
  3. Writing
  4. Speaking

Một cuốn sách vừa dành cho các giảng viên vừa giúp ích cho các em học sinh. Với nội dung bài tập đa dạng về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, điền từ,… giúp các em nắm rõ từng dạng bài tập và không bị bỡ ngỡ.  Sau khi tự làm xong các bài test các em có thể mở mục đáp án để tham khảo. Đây là cuốn sách rất bổ ích dành cho các em học sinh khá giỏi. 

Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh 7 Tập 1

Bí quyết chinh phục điểm cao tiếng anh 7
Bí quyết chinh phục điểm cao tiếng anh 7

Các bạn học sinh giỏi lớp 7 muốn ôn lại kiến thức thì không thể bỏ qua quyển sách này. Được biên soạn bởi đội ngũ thầy cô ưu tú của CCBooks cuốn sách là tài liệu học tập giúp hệ thống kiến thức quan trọng trong học kì 1 chương trình lớp 7. Ngoài ra với những kiến thức này sẽ giúp các em rất nhiều trong những chương trình ở các lớp cao hơn.

Sách gồm 3 phần chính:

Phần 1: Nội dung kiến thức. Gồm 6 unit ứng với chương trình học lớp 7 tập 1.

Nội dung kiến thức tiếng Anh lớp 7 – Học kì 1 bao gồm 6 Unit. Mỗi bài học gồm 3 phần Ngôn ngữ và Kỹ năng. Về ngôn ngữ là là những lý thuyết về từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và những bài tập để các em áp dụng. Kỹ năng sẽ là phần mở rộng kiến thức về văn hóa của quốc gia trên thế giới, giúp tạo hứng thú cho các em trong việc học, không còn là những kiến thức nhàm chán, giúp các em ứng dụng chúng vào cuộc sống.

Phần 2: Đề kiểm tra. Đây sẽ là phần giúp các em chinh phục điểm cao trong các đề thi tiếng anh . Với các bài kiểm tra giúp các em ôn luyện nắm chắc kiến thức.

Phần 3: Đáp án

Lý thuyết và bài tập được trình bày chi tiết, mục tiêu bài học rõ ràng, đồng thời các em sẽ biết thêm những mẹo học tập tối ưu. Đây thực sự là tài liệu không thể thiếu của các em học sinh trong việc học tiếng Anh lớp 7.

Các bạn học sinh giỏi hãy yên tâm cho kỳ thi của mình khi các bạn đã chuẩn bị tốt qua những đề thi học sinh giỏi và những tài liệu trên. Bạn sẽ đạt thành tích tốt khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, và không bỏ qua bất cứ kiến thức nào trong chương trình học. Việc luyện đề thi sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

xem thêm:

>>> Review Sách Sketch Test Luyện Đề THPTQG 2020
>>> Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán 7 Nguồn Tài Liệu Qúy Gía

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *