Sách Luyện Thi IELTS Giá Rẻ Dành Cho Bạn

Đối với những bạn học tiếng Anh chắc chắn sẽ đặt ra mục tiêu chinh phục các kỳ thi đánh giá năng lực. IELTS là kỳ thi mà được nhiều bạn trẻ lựa chọn và có uy tín trên toàn cầu, là đầu ra của các trường đại học và nằm trong yêu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện tại. IELTS là viết tắt của cụm từ International English Language Testing System là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế. Đây là kỳ thi đánh giá năng lực môn tiếng anh qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bài viết này xin giới thiệu với các bạn những đầu sách luyện thi IELTS giá rẻ nhưng vẫn không kém phần hiệu quả.

Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh – Sách 4 Màu

Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh - Sách 4 màu
Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh – Sách 4 màu

Một cuốn sách luyện thi Ielts của tác giả Nguyễn Thị Mai Phương một trong những tác giả nổi tiếng trong việc biên soạn sách luyện thi tiếng Anh. Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài và cần kiên trì bền bỉ, tác giả nhận thấy rằng trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, thì kỹ năng đọc là kỹ năng tốn nhiều thời gian nhất vì bài đọc dài và thường có nhiều từ mới và cấu trúc khó hiểu khiến chúng ta dễ dàng mất kiên nhẫn.

Trong cuốn sách bà muốn chia sẻ sâu hơn về kỹ năng này, những kiến thức cần có để học tốt kỹ năng này chinh phục các kỳ thi đánh giá năng lực. Đó chính là nắm vững cấu trúc ngữ pháp và lượng từ vựng dồi dào. Chỉ ra những phương thức học khi mà kiến thức quá nhiều. Không chỉ thế tác giả còn cho chúng ta biết những kỹ thuật, mẹo để làm tốt phần đọc hiểu.

Cuốn sách gồm 2 phần:

Phần A: Kỹ năng đọc hiểu

Phần B: Luyện tập

Các kỹ năng đọc hiểu được chia nhỏ và có ví dụ cụ thể để người học dễ dàng nắm bắt một cách tốt nhất. Cuốn sách này rất phù hợp cho những bạn muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu của mình đấy.

Ielts 5 Practice Test – General Set 2

Những bạn đang chuẩn bị cho kì thi đánh giá năng lực ielts và muốn đạt được điểm số như mong muốn thì đây là cuốn sách dành cho bạn. Cuốn sách do Zenbook phát hành.

Ielts 5 practice test - General set 2
Ielts 5 practice test – General set 2

Cuốn sách gồm 5 bài test, mỗi bài test có 4 phần:

Phần 1: Listening

Phần 2: Reading

Phần 3: Writing

Phần 4: Speaking

Những bài test trong cuốn sách được thiết kế theo cấu trúc của một bài thi ielts giúp các bạn làm quen với dạng đề và rèn luyện kĩ năng làm bài một cách nhuần nhuyễn nhất. Sách có kèm theo file audio giúp các bạn hoàn thành và luyện tập kỹ năng nghe. 

Cuốn sách luyện thi ielts này sẽ giúp bạn củng cố kiến thức và trau dồi kỹ năng, chuẩn bị đầy đủ kỹ năng và chinh phục kỳ thi này, một chứng chỉ tiếng Anh các bạn mong muốn đạt được.

Hackers Ielts Listening

Một trong những kyc năng các bạn nên học đầu tiên trong việc học ngôn ngữ đó là kỹ năng nghe. Nghe không khó nhưng chúng ta phải luyện tập thường xuyên thì mới có thể nghe tốt được. Chúng ta phải biết cách nắm bắt những ý chính và đồng thời bạn phải có tư duy suy luận và kiến thức về từ vựng đủ thì sẽ càng học tốt kỹ năng này.

Hackers ielts listening
Hackers ielts listening

Hackers Ielts là một bộ sách luyện thi Ielts được yêu thích nhất hiện nay, do Alpha books phát hành. Nhằm giúp các bạn tự luyện thi ielts một cách hiệu quả nhất và tốn ít chi phí nhất.

Cuốn sách luyện nghe này gồm những bài test được biên soạn sát cấu trúc của đề thi ielts thật kèm theo đó là file nghe chất lượng. Ngoài ra nó còn cung cấp cho chúng ta các phần bổ sung như hỏi – đáp về phương pháp ghi chú khác biệt giữa tiếng Anh – Anh và tiếng Anh – Mỹ, từ vựng theo chủ đề và bài luyện tập chép chính tả giúp các bạn không chỉ học nghe mà còn trau dồi các kỹ năng khác.

Để luyện thi ielts hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm chi phí thì sách là một công cụ giúp bạn điều đó. Những cuốn sách với giá cả phải chăng trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm mà không cần đầu tư quá nhiều khi học ở các trung tâm. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Xem thêm:

>>> Sách Hacker Ielts – Giỏi Ielts Không Tốn Mấy Đồng

>>> 6.5 Trong Tầm Tay Với Những Quyển Sách Luyện Thi Ielts Sau

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *