6.5 Trong Tầm Tay Với Những Quyển Sách Luyện Thi IELTS Sau

Bạn muốn đăng kí một khóa học cấp tốc để luyện thi IELTS? Mục tiêu của bạn là 6.5? Bạn cần bằng IELTS để ra trường? Liệu có hiệu quả không nếu nền tảng chưa vững mà bỏ tiền bạc cho một khóa học cấp tốc? Chi phí thi IELTS tương đối lớn đối vì vậy chiến thuật “một phát ăn ngay” phải được thực thi. Vậy tại sao bạn không tự trang bị kiến thức cho mình trước rồi hẵn ghi danh? Hãy cùng tham khảo những quyển sách luyện IELTS với trọn bộ ESSAY – LISTENING – SPEAKING – VOCABULARY

60 BÀI MẪU IELTS VÀ BỘ TỪ VỰNG THEO TỪNG CHỦ ĐIỂM – SPEAKING BAND 8.0

60 BÀI MẪU VÀ BỘ TỪ VỰNG THEO TỪNG CHỦ ĐIỂM SPEAKING BAND 8.0

Speaking là một trong những mảng gây ám ảnh nhất đối với những ai đã từng thi IELTS và là nỗi áp lực lớn nhất với những ai sắp thi – hoặc đang học để ôn thi IELTS. Làm sao để bản thân có thể tự mình hoạt ngôn và “bắn” ra câu từ với một chủ đề lạ mà chỉ có thời gian chuẩn bị ngắn? Cách duy nhất đó là luyện tập thường xuyên với những dạng chủ điểm cơ bản để phản ứng nhanh nhạy. 


Một quyển sách luyện thi IELTS hay, hiệu quả là khi nó cung cấp cho bạn nhiều dạng mẫu câu, từ vựng hay. Những mẫu câu độc – lạ mang tính bản xứ sẽ giúp bạn ghi điểm với giám khảo. Việc luyện tập thường xuyên, đều đặn sẽ tạo phản ứng tự nhiên cho bản thân khi gặp chủ đề mới – lạ, tránh trường hợp “bí” – “khớp” thường thấy. 

CHECK YOUR ENGLISH VOCABULARY FOR IELTS

CHECK YOUR ENGLISH VOCABULARY FOR IELTS

Từ vựng của bạn thế nào rồi??? Có dồi dào chưa hay là vẫn còn đang bập bẹ. 
Tin buồn với những ai có ý định thi IELTS mà từ vựng chưa nhiều thì sắp tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đó, vì bản chất kì thi này kiến thức rất rộng rồi, chính vì thế bản thân phải chuẩn bị thật nhiều, thật nhiều từ vựng trong nhiều lĩnh vực. 


Thế nhưng, không phải học vô tổ chức mà cần có hướng đi cụ thể với những topic thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Để giúp đỡ các bạn, Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn học quyển “Check Your English Vocabulary For IELTS” – một công cụ hữu ích sẽ giúp các bạn kiểm tra kiến thức từ vựng của mình, cũng như có định hướng học sắp tới sao cho hiệu quả. 

TỰ HỌC IELTS ESSAY ĐÚNG QUY TRÌNH

TỰ HỌC IELTS ESSAY ĐÚNG QUY TRÌNH

Hầu hết mọi người đều sẽ đến những trung tâm ôn luyện cấp tốc để chuẩn bị trước khi thi IELTS hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh khác. Tuy nhiên, nếu không có sẵn một nền kiến thức tương đối thì sẽ rất vất vả đó. Newshop.vn đã có một giải pháp đủ 3 tiêu chí “nhanh-bổ-rẻ” phù hợp với tất cả các đối tượng sắp học, chuẩn bị học, hay sắp thi IELTS đó chính là : “Tự Học IELTS Essay Đúng Quy Trình”.


Một quyển sách xây dựng kĩ năng viết Essay từng bước từ cơ bản chập chững đến hoàn thiện một bài Essay hoàn hảo – còn gì tốt hơn một quyển sách giúp bản thân có thể tự học, có sẵn một nền tảng tốt đó là điều mà bạn nên làm trước khi bỏ tiền tham gia một khóa học luyện thi cấp tốc nha. 

COMBO PERFECT IELTS LISTENING DICTATION VOL.1 + VOL.2

Bạn đã sẵn sàng để lấp đầy lỗ hổng khi làm bài test về listening chưa? COMBO Perfect IELTS Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe của mình. Bộ sách không bao gồm đĩa CD, nhưng thay vào đó bạn có thể download file nghe từ mã QR được đính kèm trong sách – cập nhật nhất nhanh xu hướng đúng không nào, ta có thể học được mọi lúc mọi nơi. 

PERFECT IELTS LISTENING DICTATION

Perfect IELTS Listening Dictation Vol.1

Vol.1 bao gồm 350 đề và hội thoại với những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong các đề thi IELTS. “Trăm hay không bằng tay quen”, nghe càng nhiều ta sẽ làm quen được với âm điệu của người bản xứ. Một số bạn khi học Listening rất hay than vãn rằng giọng đĩa rất khó nghe, nhưng hãy dành thêm thời gian để nghe nhiều, nghe nhiều hơn nữa, bước vào kì thi thật mình đâu thể yêu cầu đĩa đọc dễ hơn đâu đúng không? 

Perfect IELTS Listening Dictation Vol.2

Bạn đã xử lí xong Vol.1 chưa nhỉ?  sang Vol.2 sẽ là một trình độ mới nhé. Một kho tàng topic đang chờ mình đây. Điểm sáng ở Vol.2 chính là giúp bạn phân biệt và làm quen với sự khác nhau giữa 2 giọng: Anh – Anh và Anh – Mỹ. Bản thân bạn thấy giọng nào thử thách hơn? đừng sợ nó nhé, vì dù gì nếu không gặp trong kì thi này thì bạn cũng phải gặp nó trong khi làm việc sau này thôi. Nghe nhiều – quen nhiều – hiểu nhiều, hãy tự nhắn nhủ với bản thân như vậy nếu có hơi chút nản lòng nha. 

BỘ HACKERS IELTS 

IELTS là cơ hội, đồng thời cũng là thử thách dành cho những ai có ý định tham gia kì thi này. Chinh phục được kì thi IELTS mở ra nhiều cơ hội cho chính bản thân mình: Du học – muốn được ra nước ngoài, cần rất nhiều yêu cầu khắc nghiệt, trong đó bạn phải có chứng chỉ IELTS hợp lệ; một công việc tốt; hơn hết nó mang lại sự tự tin cho chính bản thân người học. 


Ngược lại nếu không vượt qua được kì thi này hoặc với điểm số thấp, không những tốn thời gian, tiền bạc đã bỏ ra mà còn gây tâm lí chán nản khi học tiếng anh đối với chính bản thân. 
Để hỗ trợ cho người học trong việc cải thiện cả 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết Newshop.vn xin giới thiệu tới bạn đọc trọn “Bộ Hackers IELTS” – công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai đang theo đuổi môn học này. 

HACKERS IELTS

Hackers IELTS Writing

Tìm hiểu thêm về nội dung của sách:tại đây
Làm phong phú thêm cách diễn đạt của mình, trau chuốt ngữ pháp của mình là sẽ một cách ghi điểm ấn tượng đối với người chấm bài. Hãy cùng tìm hiểu những dạng topic thường ra nhất và cách làm bài sao cho hiệu quả phần writing nhé. 

Hackers IELTS Listening 


Mô phỏng phần thi listening như kì thi thật vậy, đây sẽ là cơ hội cho những ai muốn thử sức bản thân, luyện tập thường xuyên những chủ đề như vậy sẽ giúp bạn tạo phản xạ tự nhiên, đặc biệt là việc phân biệt được 2 âm giọng Anh – Anh và Anh – Mĩ. 

Hackers IELTS Reading


Hầu như không thí sinh nào có thể hiểu được hết 100% bài READING ngay trong phòng thi- trừ phi bạn là người bản ngữ. Để làm tốt phần này không còn cách nào khác là vốn từ vựng của bạn phải vững. Đồng thời phải có một chút “mánh” để làm bài nữa nhé. 

Hi vọng với những gợi ý trên bạn đã có thể chọn cho mình những quyển sách luyện thi IELTS phù hợp nhé! 

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *