Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Thầy Mẫn Ngọc Quang

Thầy Mẫn Ngọc Quang – một giáo viên giỏi tại Hà Nội. Với cách thức dạy học mới mẽ, phương pháp dễ nhớ, hiệu quả, thầy Quang đã hướng dẫn rất nhiều học sinh thành công trong cuộc thi THPT quốc gia. Cùng Newshop khám phá những cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia của thầy nhé!

ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT QUỐC GIA 2019 TOÁN

ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT QUỐC GIA 2019 TOÁN

Nhằm giúp các em bồi dưỡng, ôn tập lý thuyết và thực hành các đề thi mẫu của bộ môn Toán để chuẩn bị cho kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia sắp tới, tác giả Mẫn Ngọc Quang đã biên soạn quyển sách Ôn Luyện Đề Thi Mẫu THPT Quốc Gia 2019 Toán với những nội dung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
Đây là quyển sách toán ôn thi đại học rất bổ ích và cần thiết đối với các em.
Mong rằng các em sẽ có một kì thi thật thành công!

CHINH PHỤC ĐIỂM 8, 9, 10 BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÌNH HỌC

CHINH PHỤC ĐIỂM 8, 9, 10 BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÌNH HỌC

Cuốn sách CHINH PHỤC ĐIỂM 8, 9, 10 BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÌNH HỌC ra đời nhằm mục đích giúp các em làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng toán hay gặp trong các đề thi.


Các bài tập được đưa ra trong cuốn sách này được phân chia theo chuyên đề rõ ràng. Có hướng dẫn lý thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập để các em thực hành. Đặc biệt trong cuốn sách này có các bài toán tối ưu trong thực tế để được sáng tác và sưu tập lại từ các thầy dạy toán khác giúp các em làm quen dần và chủ động các bài toán trên. Các kỹ thuật giải nhanh được lan truyền nhiều trên mạng đều được thầy bổ sung và sắp xếp vào cuốn sách một cách hợp lý để các em có nhiều cơ hội rèn luyện.


Để cải thiện nhanh tốc độ thì các em cần phải làm gì? Trước tiên là phải hiểu rõ bản chất, thuộc các dạng toán. Để từ đó hình thành lên được lối tư duy và kỹ thuật xử lý tình huống nhanh. Cuốn sách CHINH PHỤC ĐIỂM 8, 9, 10 BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÌNH HỌC tác giả Mẫn Ngọc Quang là cơ hội tốt để các em làm được điều đó. Kho bài tập tự luyện phong phú được tác giả sưu tập từ: Các tài liệu hay trên mạng, các bài thi của các trường điểm trên cả nước.


Cuốn sách này được chia làm 8 phần rõ ràng:
      Các công thức giải nhanh hình học
      Bài toán vận dụng cao về khối chóp, khoảng cách
      Bài toán vận dụng cao về hình hộp, khối lăng trụ
      Bài toán vận dụng vao về hình cầu
      Bài toán vận dụng cao về hình trụ
      Bài toán vận dụng cao về hình nón
      Bài toán vận dụng cao về khối tròn xoay
      Bài toán vận dụng cao về hình học tọa độ Oxyz 

CHINH PHỤC ĐIỂM 8, 9, 10 BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM GIẢI TÍCH

CHINH PHỤC ĐIỂM 8, 9, 10 BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM GIẢI TÍCH

Các bài tập được đưa ra trong cuốn sách này được phân chia theo chuyên đề rõ ràng. Có hướng dẫn lý thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập để các bạn thực hành.


Sách được chia theo 8 nội dung bao gồm: 
Hàm số nâng cao
Bài toán thực tế
Mũ và Logarit nâng cao
Tích phân ứng dụng
Biểu thức tổ hợp – Nhị thức Newton 
Các bài toán chuyên đề số phức 
Các bài toán xác suất
Các bài toán tính liên tục của hàm số


Để cải thiện nhanh tốc độ thì các bạn cần phải làm gì? Trước tiên là phải hiểu rõ bản chất, thuộc các dạng toán. Để từ đó hình thành được lối tư duy và kỹ thuật xử lý tình huống nhanh.


Cuốn “Chinh phục điểm 8, 9, 10 bài tập trắc nghiệm Giải tích” Mẫn Ngọc Quang là cơ hội tốt để các bạn rèn luyện những bài toán khó và nâng cao ở phân khúc điểm 8-9-10. Kho bài tập tự luyện phong phú được sưu tập từ:


Các đề thi đại học các năm trước, từ các đề thi thử năm trước và một số bài được chọn lọc từ kho bài trên các diễn đàn internet và của một số thầy cô giáo khác. Trên cơ sở các bài toán tự luận đó, tác giả đã tạo ra những câu hỏi trắc nghiệm phù hợp với đề thi năm nay.

LUYỆN TỐC ĐỘ GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM HÌNH HỌC KHÔNG GIAN TỌA OXYZ

LUYỆN TỐC ĐỘ GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM HÌNH HỌC KHÔNG GIAN TỌA OXYZ

 Cuốn sách Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Tọa OXYZ ra đời nhằm mục đích giúp các em làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng toán hình học hay gặp trong các đề thi. 
Các bài tập được đưa ra trong cuốn sách này được phân chia theo chuyên đề rõ ràng. Có hướng dẫn lí thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập để các em thực hành. 


Để cải thiện nhanh tốc độ thì các em cần phải làm gì? Trước tiên là phải hiểu rõ bản chất, thuộc các dạng toán. Để từ đó hình thành được lối tư duy và kỹ thuật xử lý tình huống nhanh. Cuốn sách Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Tọa OXYZ là cơ hội tốt để các em làm được điều đó. Kho bài tập tự luyện phong phú được thầy sưu tập từ: Các tài liệu hay trên mạng, các bài thi của các trường điểm trên cả nước. 


Cuốn sách này của thầy Mẫn Ngọc Quang được chia làm 2 phần rõ ràng: Hình học Không gian và Tọa độ Oxyz. Mỗi phần được phân chia thành nhiều dạng toán khác nhau để học sinh hiểu và vận dụng một cách linh hoạt.


Không có gì cải thiện tốc độ giải toán nhanh hiệu quả bằng việc các em tự mình giải thật nhiều các bài toán tương tự, đó là kinh nghiệm để học và làm bài trắc nghiệm.
Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp các em chinh phục tốt môn Toán trong kì thi THPT Quốc gia. 

LUYỆN TỐC ĐỘ GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM HÀM SỐ – MŨ VÀ LOGARIT

LUYỆN TỐC ĐỘ GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM HÀM SỐ - MŨ VÀ LOGARIT

Các bài tập trong cuốn sách này được phân chia theo chuyên đề rõ ràng. Có hướng dẫn lý thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập để các em thực hành.


Để cải thiện nhanh tốc độ thì các em phải làm gì? Trước tiên là phải hiểu rõ bản chất, thuộc các dạng toán. Để từ đó hình thành được lối tư duy và kỹ thuật xử lý tình huống nhanh. Cuốn sách Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hàm Số – Mũ  Và Logarit là cơ hội tốt để các em làm được điều đó.

Kho bài tập tự luyện phong phú được tác giả Mẫn Ngọc Quang sưu tập từ: Các đề thi đại học các năm trước, từ các đề thi thử năm trước và một số bài được chọn lọc từ kho bài của thầy Nguyễn Sỹ Tùng và một số thầy cô giáo khác. Trên cơ sở các bài toán tự luận đó, tác giả đã tạo ra những câu hỏi trắc nghiệm phù hợp với đề thi.


Không có gì cải thiện tốc độ giải toán nhanh, hiệu quả bằng việc các em tự mình giải thật nhiều các bài toán tương tự, đó là kinh nghiệm để học và làm bài tập trắc nghiệm.

LUYỆN TỐC ĐỘ GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM CÁC BÀI TOÁN ỨNG DỤNG THỰC TẾ

LUYỆN TỐC ĐỘ GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM CÁC BÀI TOÁN ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Bài tập được phân theo từng chuyên đề rõ ràng
Có hướng dẫn lý thuyết và rất nhiều bài tập mẫu
Có các bài toán tối ưu trong thực tế được sáng tác và sưu tập lại từ các thầy dạy toán khác
Các kỹ thuật giải nhanh được lan truyền nhiều trên mạng đều được tác giả bổ sung và sắp xếp vào cuốn sách một cách hợp lý
Cấu trúc cuốn sách gồm 6 phần rõ ràng:
. Các kỹ thuật giải nhanh bằng Casio và công thức giải nhanh.
  Các bài toán tối ưu thực thế.
  Các bài toán về lãi suất ngân hàng, tăng trưởng dân số.
  Các bài toán chuyển động, diện tích ứng dụng tích phân.
  Các bài toán về khối đa diện.
  Các bài toán thực tế được sử dụng trong các đề thi học kỳ 1 năm 2017 trên cả nước.
Với những điểm nổi bật này, Nhà sách onlineNewshoptin rằng bạn đọc sẽ rất dễ dàng nắm bắt kiến thức và vận dụng chúng thật dễ dàng trong kì thi sắp tới.

TUYỆT KĨ LUYỆN GIẢI ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM TOÁN

TUYỆT KĨ LUYỆN GIẢI ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM TOÁN

Trước sự đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tuyệt Kĩ Luyện Giải Đề Thi Trắc Nghiệm Toán được biên soạn giúp các em không những được tiếp cận, có cái nhìn khái quát về cách thức ra đề mà còn được cọ xát, thử sức bản thân, lĩnh hội phương pháp giải mới, học hỏi thêm nhiều dạng bài tập hay, bổ sung được nhiều câu hỏi khó vào kho tàng kiến thức của mình.


Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành cùng các sĩ tử vượt qua kỳ thi sắp tới với các đề thi và lời giải chi tiết môn Toán theo định hướng mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Newshop.vn xin mời bạn tham khảo trọn bộ 5 cuốn Tuyệt Kĩ Luyện Giải Đề Thi và chúc các em đạt được kết quả mong đợi!

LUYỆN TỐC ĐỘ GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM TOÁN HỌC 2017
 

Kì thi THPT Quốc gia có nhiều thay đổi và môn toán được đổi sang hình thức thi trắc nghiệm, đây là một điểm đặc biệt trong kì thi năm nay ít nhiều gây cho các em học sinh hoang mang và gặp phải không ít khó khăn. Để đáp ứng nhu cầu đó cuốn sách Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Toán Học được biên soạn bởi thầy Mẫn Ngọc Quang tổng hợp nhiều câu trắc nghiệm khác nhau về toán học sẽ giúp các em học sinh ôn tập tốt và tự tin chinh phục môn Toán trong kì thi quan trọng sắp tới.


Bố cục cuốn sách được trình bày rõ ràng và chi tiết:


Đề thi minh họa môn Toán Kì thi THPT 2017 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và 20 đề thi được biên soạn theo cấu trúc đề minh họa bám sát đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán.


Đề thi bao gồm 50 câu. Cuối đề thi là bảng đáp án để các em học sinh dễ dàng tra cứu và đối chiếu kết quả.
Sau bảng đáp án là bài giải chi tiết từng câu hỏi với cách giải rõ ràng, phân tích với nhiều dạng và cách giải khác nhau cũng như một số mẹo làm bài tác giả Mẫn Ngọc Quang để các em làm bài nhanh chóng và chính xác hơn.


Với cuốn sách này luyện thi môn Toán này các em sẽ luyện đề vô cùng nhanh chóng và không bị bỡ ngỡ với hình thức thi mới này để chuẩn bị những kiến thức và các kĩ năng thật tốt khi bước vào phòng thi nhé.

LUYỆN TỐC ĐỘ GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM TÍCH PHÂN – SỐ PHỨC – MẪN NGỌC QUANG

LUYỆN TỐC ĐỘ GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM TÍCH PHÂN - SỐ PHỨC - MẪN NGỌC QUANG

 Cuốn sách Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Tích Phân – Số Phức – Mẫn Ngọc Quang ra đời nhằm mục đích giúp các em làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng toán Tích phân và Số phức hay gặp trong các đề thi.


 Các bài tập được đưa ra trong cuốn sách này được phân chia theo chuyên đề rõ ràng. Có hướng dẫn lý thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập để các em thực hành. Rất nhiều bài toán cũ được thiết kế lại dưới Fomat trắc nghiệm, câu hỏi hay và thú vị giúp các em hứng khởi hơn khi học.


Để cải thiện nhanh tốc độ thì các em cần phải làm gì? Trước tiên là phải hiểu rõ bản chất, thuộc các dạng toán. Để từ đó hình thành lên được lối tư duy và kỹ thuật xử lý tình huống nhanh. Cuốn sách Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Tích Phân – Số Phức – Mẫn Ngọc Quang là cơ hội tốt để các em làm được điều đó.

Kho bài tập tự luyện phong phú được thầy sưu tập từ: Các đề thi đại học các năm trước, từ các đề thi thử năm trước và một số bài được chọn lọc từ kho bài tập số phức của thầy Nguyễn Sỹ Tùng, cuốn sách 10 trọng điểm tích phân của thầy Nguyễn Thanh Tùng. Trên cơ sở các bài toán tự luận đó, tác giả đã tạo ra những câu hỏi trắc nghiệm hay và phù hợp với đề thi.


Không có gì cải thiện tốc độ giải toán nhanh hiệu quả bằng việc các em tự mình giải thật nhiều các bài toán tương tự, đó là kinh nghiệm để học hỏi và làm bài trắc nghiệm.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *