Mách Bạn Top Sách Ôn Thi THPT Môn Văn 2022 Đáng Lưu Tâm

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 đang ngày càng đến gần hơn và các bạn học sinh cũng đang dần bước vào giai đoạn ôn luyện sâu cho kỳ thi quan trọng này. Cũng Do lẽ đó mà tại danh mục Sách Ôn Thi THPT quốc gia Môn Văn của Newshop luôn cập nhật toàn vẹn các đầu sách ôn thi, sách tham khảo mới nhất trên thị trường hiện giờ nhằm giúp các bạn học sinh có thể cập nhật các dạng bài và nắm bắt xu thế thật tốt.

Để biết được những đầu sách ôn thi THPT quốc gian môn Văn nào đáng lưu tâm cho mùa thi năm nay. Hãy xem ngay qua những gợi ý Newshop mang đến ngay sau đây nhé!

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN VĂN 2022

PENBOOK sẽ giúp các bạn học sinh cập nhật xu hướng mới nhất của kỳ thi năm 2022 thông qua:

  • Hệ thống kiến thức trọng tâm, dạng bài cần thiết nhất định sẽ thi năm 2022
  • Bộ 20 đề chuẩn phủ 4 cấp độ câu hỏi nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao cùng đáp án và lời giải thông tin cụ thể.

Hơn hết, tất cả đều được biên soạn từ các thầy cô nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tham gia group kín học tập, tương tác trực tiếp với bạn bè, thầy cô

Ngoài ra, sách còn tổng kết chi tiết 20-30 dạng bài tiêu biểu nhất, thường xuyên gặp gỡ nhất trong đề thi. Ở mỗi dạng bài, sách tổng kết kiến thức trọng tâm, các ví dụ minh họa cụ thể và phương pháp làm tối ưu cho từng dạng. Phần A giúp học sinh bồi đắp, bổ sung lại những kiến thức quan trọng nhất trước khi bước vào luyện đề.

>>> Mua ngay: Tại Đây

ÔN LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT NẲM 2022 – MÔN NGỮ VĂN

Nội dung bộ sách được thiết kế bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hành theo các mức độ bình chọn năng lực học sinh. Cấu trúc mỗi cuốn sách bao gồm hai phần chính gồm: hệ thống kiến thức cùng câu hỏi ôn tập dựa theo từng chủ đề của môn học, Một số đề tham khảo kèm đáp án chi tiết.

Tác giả của bộ sách luyện thi là các chuyên gia giáo dục uy tín, là giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Thái Nguyên và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT.

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được hiệu quả cũng như bước đầu chuẩn bị cho việc tổ chức kì thi tốt nghiệp THPT trên máy tính, mỗi cuốn sách có đính kèm một mã số để áp dụng không tính tiền ứng dụng Công nghệ Ôn thi 4.0. Với lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn từ các giáo viên luyện thi uy tín, ứng dụng không những cho phép học sinh ôn luyện thi dưới bề ngoài làm bài thi thử trên nền tảng website và điện thoại thông minh mà còn cho phép các shop giáo dục có thể tạo phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, cơ chế chấm thi tự động theo đòi hỏi của từng đơn vị.

>>> Mua ngay: Tại Đây

CẨM NANG LUYỆN THI QUỐC GIA NGỮ VĂN

Đầu sách được biên soạn dựa theo cấu trúc đề thi ĐH – CĐ mới nhất được đưa ra từ Bộ Giáo dục và Đào tạo theo cấu trúc bài học và đề thi đã tái bản cũng như sửa chữa bổ sung nhiều mục.

Đến với đầu sách này các bạn sẽ nắm được các phần trọng điểm như:

  • Dạng bài kết hợp giữa nghị luận văn học và nghị luận xã hội
  • Dạng đề chứng minh các nhận định

Bên cạnh đó, sácg còn xây dựng một số chuyên đề quan trọng như: Đọc hiểu, Các dạng đề thi câu 5 điểm và hướng vận dụng, Chuyên đề so sánh, Nghị luận xã hội

Cấu trúc cũng như nội dung của sách được thể hiện theo từng đơn vị bài học. Người biên soạn đã tinh tế bám sát chương trình cùng với sách giáo khoa mới với tinh thần đổi mới cách ra đề thi chung từ 2015. Nắm bắt được điều đó, người viết đã thiết kế hệ thống câu hỏi và chỉ dẫn giải một cách thay đổi khác với các cuốn sách đang có mặt trên thị trường. Thực tế đi thi ĐH – CĐ thì đề thi của Bộ Giáo Dục cũng không ra ngoài chương trình sách giáo khoa. Và Bởi vì vậy, nếu chúng ta nắm chắc và ôn tập thật kỹ những nội dung trong cuốn sách này học sinh cũng có thể làm được 7 đến 8 điểm môn Văn. Từ năm 2015 là kỳ thi chung, Bởi vậy giáo viên và học sinh cần ôn thật kỹ chương trình Ngữ văn 12.

>>> Mua ngay: Tại Đây

Hi vọng những gợi ý Newshop mang đến sẽ giúp các bạn có thêm gợi ý có ích khi tìm kiếm nguồn sách tham khảo chất lượng cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo ngay: 500+ Đầu Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Văn Đáng Chú Ý Nhất 2022

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *