Tổng Hợp Các Đầu Sách Tiếng Anh Chất Lượng 2021

Có lẽ, tính quan trọng và phổ biến của Tiếng Anh là điều ta khó có thể phủ nhận được ngày nay. Ta có thể bắt gặp loại ngôn ngữ ngày rất nhiều trong học tập, công việc và hội nhập quốc tế. Để học và luyện tập tốt hơn, các đầu sách Tiếng Anh đã được tìm đến. Đặc biệt có thể nói đến là việc luyện thi các chứng chỉ như Toefl, Ielts, Toeic,..

Tại tủ sách của Newshop tập hợp rất nhiều đầu sách Tiếng Anh hay và hấp dẫn, hãy cùng xem qua những gợi ý sau nhé!

SÁCH TIẾNG ANH LUYỆN THI TOEIC

COMBO YBM ENGLISH BASICS – TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC HIỆU QUẢ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU (BỘ 2 QUYỂN)

Toeic vẫn luôn là chứng chỉ được các bạn trẻ quan tâm và mong muốn đạt được. Nếu bạn là người chỉ vừa mới bắt tay vào luyện thôi thì Combo YBM English Basics chắc chắn là bộ sách hữu hiệu dành cho bạn đấy!

Vốn là nhà xuất bản nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như là đơn vị được uỷ quyền cấp chứng chỉ Toeic, YBM đã cho ra đời rất nhiều đầu sách tiếng anh hay và chất lượng, phục vụ tốt cho việc luyện thi Toeic, điển hình có thể nói đến 2 tập sách sau:

  • YBM English Basics 1 – Tài Liệu Tự Học Toeic Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
  • YBM English Basics 2 – Tài Liệu Tự Học Toeic Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Với kiến thức được tổng hợp tinh gọn, dễ hiểu từ vựng, ngữ pháp đến format ra đề, bộ sách tiếng anh này sẽ giúp người học làm quen với những bài học và bài thi Toeic một cách đơn giản nhất. Bạn ắt có thể tự tin đưa ra mục tiêu 400+ khi chọn rèn luyện với đầu sách này. 

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/combo-ybm-english-basics-tai-lieu-tu-hoc-toeic-hieu-qua-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-bo-2-quyen.html

TOEIC BRIDGE TEST – 2019

Được thiết kế dành riêng cho trình độ sơ cấp và trung cấp, TOEIC Bridge Test là đầu sách Tiếng Anh phù hợp với rất nhiều đối tượng, đặc biệt là các học sinh và sinh viên đang luyện thi chứng chỉ quốc tế này.

Mang đến những thông tin bao quát về kỳ thi TOEIC Bridge Test, đầu sách Tiếng Anh này còn giúp các bạn có thể đưa ra kế hoạch để trở nên chủ động hơn. Bên cạnh đó, sách còn tích hợp rất nhiều bài tập thực hành để người học có thể ôn tập cùng lời giải thích chi tiết và cụ thể. Hơn hết, bạn có thể đánh giá khả năng của bản thân qua các đề thi mẫu. Nếu bạn mong muốn đạt kết quả cao cho kỳ thi này thì còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay đầu sách này nào!

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/toeic-bridge-test-2019.html

SÁCH TIẾNG ANH LUYỆN THI TOEFL

COMBO SÁCH BUILDING, DEVELOPING & MASTERING SKILLS FOR THE TOEFL IBT

Toefl IBT vẫn đang là cái tên khá hot trong làng chứng chỉ quốc tế. Đến với kỳ thi này, các bạn không chỉ được đánh giá toàn diện về trình độ Anh ngữ mà còn mở ra nhiều cơ hội cho công việc, học bổng. 

Đó cũng là lý bởi vì mà Building, Developing & Mastering Skills For The TOEFL IBT đã được cho ra đời nhằm giúp các bạn có được cái nhìn thực tế và tổng quan hơn về kỳ thi chuyên nghiệp này. Qua đó, mang đến cho bạn các phương pháp cũng như các bài tập và ví dụ có ích, thúc đẩy trình độ của bạn được vượt trội hơn.

Nội dung được phân thành 3 tập với trình độ từ căn bản đến nâng cao:

  • Building Skills For The TOEFL IBT Beginning (Kèm 8 CD)
  • Mastering Skills For The TOEFL IBT (Kèm 10 CD)
  • Developing Skills For The TOEFL IBT Intermediate (Kèm 10 CD)

Hướng đến việc vận dụng 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết thuần thục, đầu sách Tiếng Anh này hứa hẹn sẽ là nguồn tài liệu tối ưu giúp các bạn đạt được kết quả như ý!

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/combo-sach-building-developing-mastering-skills-for-the-toefl-ibt.html

500 WORDS PHRASES, IDIOMS FORR THE TOEFL IBT PLUSTYPING STRATEGIES

Để hoàn thiện tốt các kĩ năng cần có thì ta không thể bỏ qua yếu tố từ vựng đâu! Do vốn từ vựng của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bạn đạt được cho kỳ thi. Bởi thế mà rất nhiều người học đã tìm đến 500 Words Phrases, Idioms Forr The TOEFL iBT Plustyping Strategies của Bruce Stirling để thu về cho mình những bí kíp hay về từ vựng.

Đến với đầu sách Tiếng Anh này, bạn sẽ được cung cấp hơn 500 từ và cụm từ phổ biến nhất của Toefl IBT. Ngoài ra, hệ thống bài tập đi kèm đáp án được tích hợp nhiều kỹ năng sẽ khiến việc học từ vựng và vận dụng của bạn được đơn giản hơn. Không những thế, bạn còn có thể thu về cho mình một số mẹo hay để tiết kiệm thời gian đánh máy trong kỳ thi này.

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/500-words-phrases-idioms-forr-the-toefl-ibt-plustyping-strategies.html

SÁCH TIẾNG ANH LUYỆN THI IELTS

HACKERS IELTS (TRỌN BỘ 4 CUỐN)

Sức hút của chứng chỉ Ielts có thể nói là hàng đầu hiện nay. Minh chứng rõ nét là rất nhiều bạn trẻ, người đi làm đã và đang luyện tập để chinh phục chứng chỉ quốc tế này. Bởi giá trị toàn cầu của Ielts sẽ giúp người học có thêm được nhiều cơ hội triển vọng hơn. 

Ielts còn là đầu sách Tiếng Anh luôn nằm trong top đầu tìm kiếm. Một trong những bộ sách hot nhất hiện tai không thể quên kể đến chính là Hackers Ielts

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/hackers-ielts-tron-bo-4-cuon.html

Được phân thành 4 tập với 4 kĩ năng chủ chốt:

  • Hackers Ielts Listening
  • Hackers Ielts Speaking
  • Hackers Ielts Reading
  • Hackers Ielts Writing

Với nội dung thiết kế dựa trên format của đề thi thật với các phần riêng biệt, bố cục rõ ràng, bộ sách này sẽ cung cấp cho người học những kiến thức, cách thức nhằm tiếp cận với nhiều chủ đề hơn. Qua đó, người học có thể đề ra mục tiêu cho mình trong quá trình ôn tập. Đặc biệt, bộ sách còn tích hợp file nghe đi kèm để người học được luyện tập dễ dàng hơn. Hackers Ielts ắt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế nhất. 

Tham khảo thêm: https://newshop.vn/combo-ielts-practice-tests-10-cuon.html?catid=222

PERFECT IELTS VOCABULARY

Từ vựng cũng là điều ta khó lòng bỏ qua khi luyện thi Ielts. Bởi vì khi đến với kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ mang tầm quốc tế và công nhận trên toàn cầu, bạn yêu cầu phải có một vốn từ phong phú để có thể vận dụng vào các kỹ năng. 

Thấu hiểu được mối lo về vốn từ của người học, Perfect Ielts Vocabulary đã có mặt để mang đến cho người học vốn từ vựng khổng lồ với độ dày 600 trang. Được trình bày, thiết kế tinh gọn và rõ ràng, đầu sách Tiếng Anh này sẽ phù hợp với rất nhiều trình độ. 

Hơn hết, người đọc còn có thể học được cách nghĩa thông qua các cụm từ hay để tăng cơ hội ghi điểm cho bài thi. Với kho từ vựng được tập hợp qua các chủ đề đa dạng cùng cách thức áp dụng thông minh, các bạn học sinh, sinh viên và người học Ielts có thể an tâm với vốn kiến thức mình dung nạp được. 

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/perfect-ielts-vocabulary.html

Hi vọng, những gợi ý Newshop mang lại sẽ giúp các bạn tìm được các đầu sách Tiếng Anh tốt nhất, đáp ứng cho việc đạt được chứng chỉ quốc tế. 

Xem Thêm: https://sachluyenthi.com/top-5-tai-lieu-on-thi-thpt-quoc-gia-mon-tieng-anh-moi-nhat-2021/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *