Tập Hợp Top Sách Tiếng Hoa Đáng Tham Khảo Nhất 2022

Việc học tiếng Trung – tiếng Hoa ngày nay đã trở nên phổ biến trên Thế Giới. Bởi nhóm ngôn ngữ này được không chỉ được sử dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp mà còn trong giao tiếp hằng ngày. Vì thế, nhiều trung tâm dạy tiếng Trung đã có mặt trên thị trường tuy nhiên học phí cũng rất đắt. Bên cạnh việc đến học tập tại các trung tâm, các bạn có thể lựa chọn cho mình cách tự học hiệu quả với những cuốn sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu. Nào, hãy để Newshop chia sẻ đến bạn một vài gợi ý nhé!

TỰ HỌC CẤP TỐC TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ

Nội dung cuốn sách: “Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể” được biên soạn với các chủ đề thông dụng thường chạm chán trong giao tiếp, học tập, làm việc, du lịch hay mua bán hàng hóa,… Qua những chủ đề này, tác giả cung ứng những từ vựng, những câu tiếng Trung thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày nhằm luôn tự tin người học có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống những gì đã học.

Mỗi bài học gồm có 03 phần chính:

• Hội thoại

• Từ mới

• Mẫu câu thường gặp gỡ

Trong khi, cuốn sách học tiếng trung này còn có phần tổng hợp ngữ pháp giúp bạn đọc tổng kết, củng cố, luyện tập những chủ điểm ngữ pháp đã gặp. Tác giả chờ đợi sẽ mang lại hứng thú học tiếng Trung phồn thể cho bạn đọc khi cầm cuốn sách này trên tay.

>>> Mua sách ngay: Tại Đây

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Cuốn sách học tiếng trung này không chỉ là khí cụ giúp bạn làm quen với tiếng Trung – một ngôn ngữ khó nhưng cực kỳ hấp dẫn, mà còn là cuốn sách hướng dẫn giúp bạn biết thêm về văn hóa và nhân loại của Trung Quốc, về côi nguồn của ngôn ngữ của nước nhà Trung Hoa. Nội dung cuốn sách tạo thành 17 chủ đề khác biệt như khám bệnh, đặt vé, tìm đồ, hỏi đường, lời chào hỏi, cám ơn, mua sắm..

Tự học Tiếng Trung cơ bản này còn bổ sung cả phần phiên âm tiếng Việt để những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cũng có thể đọc được, đồng thời dùng đối chiếu rút ra cách đọc của phiên âm chuẩn tiếng Trung – điều mà rất ít sách dạy ngoại ngữ làm được.

>>> Mua sách ngay: Tại Đây

TẬP VIẾT CHỮ HÁN THEO GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ PHIÊN BẢN MỚI

Sách tập viết chữ Hán biên soạn theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới. Đây là tài liệu bổ trợ cho bộ giáo trình Hán ngữ. Cuốn sách được biên soạn để giúp người học nhanh chóng nắm vững chữ Hán, khắc phục gian khổ khi học chữ Hán.

Sau khi tiếp xúc với một số chữ Hán nhất định, người học có sự hiểu biết cốt yếu về kết cấu chữ Hán, sau đó mới phân biệt chữ Hán giống nhau và gần giống nhau, ghi nhớ các quy luật kết cấu, cấu thành chữ Hán.

>>> Mua sách ngay: Tại Đây

10 NGÀY CÓ THỂ NÓI 1000 CÂU TIẾNG HOA GIAO TIẾP XÃ HỘI (KÈM CD)

10 Ngày Có Thể Nói 1000 Câu Tiếng Hoa Giao Tiếp Xã Hội (Kèm CD) nằm trong bộ sách 10 ngày có thể nói 1000 câu tiếng Hoa gồm 4 quyển với các chủ đề: Công sở, Cuộc sống hàng ngày, Giao tiếp xã hội, được biên soạn phù hợp với thực tế, gọn ghẽ, dễ học, dễ nhớ.

Cuốn sách giúp việc tự học tiếng Hoa trở nên dễ dàng nhờ những đặc điểm nổi bật:

  • Bố cục khoa học theo từng chủ đề.
  • Mỗi câu đều có phiên âm, dịch nghĩa kèm theo, tiện cho việc học phát âm và tra ngữ nghĩa.
  • Có đĩa CD đọc rõ từng câu, giúp việc luyện nghe nói thuận lợi hơn.
  • Đây là bộ sách rất hữu ích cho những ai muốn học và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hoa.

>>> Mua sách ngay: Tại Đây

NHẬP MÔN GIAO TIẾP TRUNG VIỆT

Bộ giáo trình ” Nhập môn giao tiếp Trung Việt” là một bộ sách cần thiết mà mỗi người muốn tiếp cận Tiếng Trung cần phải có.

TẬP 1
TẬP 2

Bộ sách học tiếng trung này bao gồm 25 bài học, hơn 1800 từ thường dùng và 130 trọng điểm ngữ pháp. Lấy ngữ cảnh thực tế đời thường áp dụng vào trong bài học khiến người học có thể áp dụng kiến thức vào ngay trong đời sống và nhớ lâu, nhớ sâu bài học. Các chủ đề thường ngày dựa trên 6 yếu tố: mặc, ăn ở, đi lại, mua sắm, giải trí rất thân cận trong đời sống hàng ngày. Bộ sách cung cấp cho người học môi trường phù hợp nhất để lý giải và vận dụng ngôn ngữ, kích thích động cơ học tập của người học, có lợi cho học tập ngôn ngữ và lí giải văn hoá.

>>> Mua sách ngay: Tại Đây

Hi vọng những tựa sách tiếng Trung Newshop mang đến sẽ giúp các bạn đọc giả có thêm công cụ học tập thật hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm:

369+ Đầu Sách Tiếng Trung Hay Và Đáng Quan Tâm Nhất Năm 2022

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *