10 Cuốn Sách Ôn Thi THPT Môn Tiếng Anh Hay 2021

Thi THPT luôn là một kì thi quan trọng nhất trong đời mỗi người học sinh và môn học được quan tâm nhiều vào những năm gần đây, đó chính là tiếng Anh- khi luôn có phổ điểm thấp nhất trong tất cả các môn. Nhằm mục đích cải thiện và giúp các bạn đạt được mục đích của chính mình đã có nhiều tựa sách ôn luyện thi THPT được biên soạn.

Sau đây, Newshop xin giới thiệu đến bạn học sinh những cuốn sách ôn thi thpt môn tiếng Anh giúp các bạn học sinh có thể đạt được số điểm mong muốn

Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ Tiếng Anh

3 Step – Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ là bộ sách luyện thi THPT Quốc Gia đã hệ thống toàn bộ những chủ điểm cần ôn từ dễ đến khó. Bộ sách là tất cả tâm huyết của tác giả dày dặn kinh nghiệm đã tạo nên tên tuổi của Mega Siêu tốc luyện đề THPT đất nước.

Thường thì các bạn sẽ không biết ôn tập từ đâu, Do đó thường sẽ học một cách lung tung, sai trình độ và lệch mục tiêu của bản thân dẫn đến tình trạng các bạn ôn tập kém hiệu quả, và nhanh chán nản với việc ôn thi

Chính Do thế, bộ sách 3 Step – Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ đã giúp cho các bạn học sinh định hướng được mục tiêu và hướng dẫn lộ trình và hệ thống kiến thức một cách cốt yếu, dễ học nhất theo từng cấp bậc từ dễ đến khó theo từng mục tiêu

Và bộ sách bao gồm với từng mục tiêu sau đây:

  • STEP 1: Khởi động chiếm hữu mức 5+
  • STEP 2: Tăng tốc chiếm hữu mức 7+
  • STEP 3: Về đích chiếm hữu mức 8+2.

Cuốn sách ôn thi THPT tổng hợp vừa đủ các chủ đề trọng tâm & hay nhất. Với mỗi chuyên đề, bộ sách cung cấp hoàn toàn 3 phần: Kiến thức cốt yếu, bài tập vận dụng và chỉ dẫn giải chi tiết

Tự Học Đột Phá Tiếng Anh – Kỹ Năng Viết Lại Câu

Phần viết lại câu luôn là phần khó khăn cho các bạn sĩ tử. Khi làm bài, bạn phải nắm chắc ngữ pháp lẫn vốn từ vựng phong phú để có thể làm được phần này. Bởi vì thế, cuốn sách Tự Học Đột Phá Tiếng Anh – kĩ năng Viết Lại Câu này đã được xuất bản, đồng thời cuốn sách còn dành cho sinh viên và người đi làm muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh.

Cuốn sách đã tổng có lí thuyết các cấu trúc viết lại câu thường gặp gỡ, sau đó là bài tập chia theo 4 cấp độ từ dễ đến khó, sau khi rèn luyện 4 cấp độ viết lại câu tiếng Anh bạn sẽ được thử sức với 400 câu hỏi trắc nghiệm Viết lại câu tổng hợp kèm đáp án để tự đánh giá kỹ năng .

Cuốn sách là giải pháp tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm sách Tiếng Anh tự học chất lượng.

Cùng Học Cấu Trúc Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông

Với mục đích muốn giúp các em học sinh có thể nắm vững và ôn tập một cách không khó toàn bộ cấu trúc tiếng Anh trong chương trình phổ thông, cuốn sách Cùng Học Cấu Trúc Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông đã được biên soạn.

Cuốn sách ôn thi THPT môn tiếng Anh này tổng hợp toàn bộ các chủ điểm quan trọng từ lớp 10 đến lớp 12 đính kèm đó là những bài tập áp dụng giúp các bạn học sinh ôn tập, củng cố để từ đó ghi nhớ các cấu trúc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Được chọn lọc và hệ thống cấu trúc của toàn bậc học phổ thông, đây sẽ là tài liệu học tập và ôn luyện hữu dụng cho các bạn học sinh cũng như có thể được dùng làm tư liệu tham khảo cho quý thầy cô.

Combo Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic ( Tập 1+Tập 2 )

“Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic”- Bộ sách này bao gồm 20 chuyên đề ngữ pháp được phân thành 2 cuốn Tập 1 và Tập 2. Và mỗi chuyên đề, các cấu trúc ngữ pháp được chia theo 2 mức độ: Kiến thức cốt yếu và Kiến thức nâng cao được diễn giả theo dạng infographic.

bây giờ, trên thị trường có hàng trăm đầu sách tham khảo về ngữ pháp tiếng Anh. Tuy vậy, chinh phục vừa đủ ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic với những lợi thế nổi bật sẽ giúp người Việt thuận lợi đoạt được được kiến thức về ngữ pháp:

+ Tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất:

Qua 20 chuyên đề bài học, các bạn sẽ được học những chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh này thường hiện ra trong các đề thi.

+ Kiến thức được diễn giả dưới dạng Infographic:

Khối lượng kiến thức được thuyết trình dưới dạng Infographic với thiết kế thích mắt, hình ảnh minh họa sinh động; chắc chắn rằng tính logic, gọn gàng, súc tích; các vấn đề tinh vi sẽ được dễ dàng hóa nhằm giúp người học dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức.

+ Bài tập được phân theo các mức độ khác nhau và lời giải chi tiết, dễ hiểu:

Hệ thống bài tập được tạo thành hai mức độ cơ bản; nâng cao sẽ giúp người học ghi nhớ và củng cố lượng kiến thức đã học. Đáp án, giải thích thông tin cụ thể và dịch nghĩa nằm ở những trang cuối của cuốn sách nhằm giúp bạn đọc kiểm tra, đánh giá năng lực của mình.

Cấp Tốc 789+ Tổng Hợp Ôn Thi THPT Môn Anh

Cấp Tốc 789+ Tổng Hợp Ôn Thi THPT QG Môn Anh thú vị là thích hợp với những bạn đang muốn thành thạo các dạng Idioms, collocations một cách nhanh chóng và nâng số điểm lên cao hơn và ôn tập một cách trọng tâm và bám sát đề thi minh họa

Đây là cuốn sách trước tiên trên thị trường có phân chia cấp độ kiến thức và hướng dẫn ôn tập theo mục tiêu điểm số cao hơn. Cuốn sách tổng ôn bổ sung kiến thức, tăng điểm chóng vánh, nâng cao tốc độ làm đề giải đề.

Sách được chia làm 4 phần:

– Phần 1: Quét nhanh KIẾN THỨC TRỌNG TÂM

– Phần 2: Tổng hợp skill, mẹo, tips… X2, x3 vận tốc làm, giải đề

– Phần 3: Chiến thuật ôn thi với mục tiêu 8,9+

– Phần 4: Bộ câu hỏi vận dụng – vận dụng cao đoạt được điểm 10

Tuyệt Đỉnh Luyện Thi THPT Môn Tiếng Anh

Học ngữ pháp Tiếng Anh như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu? Cuốn sách Tuyệt Đỉnh Luyện Thi THPT môn Tiếng Anh sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này. Và đem lại cho bạn giải pháp tuyệt hảo nhất

Cuốn sách đã tổng hợp các sơ đồ tư duy và bảng tóm tắt kiến thức và sẽ giúp các bạn học sinh nắm vững trọng điểm ngữ pháp Tiếng Anh trong thời gian ngắn và hệ thống bài tập nhiều chủng loại theo từng chủ đề để đơn giản tiếp thu bài học.

Combo 4 Cuốn Sách Bí Quyết chinh phục Tiếng Anh

1. Bí Quyết đoạt được Ngữ Pháp Tiếng Anh chủ yếu

Điểm đáng chú ý là cuốn sách:

Tích hợp 19 cấu trúc Ngữ Pháp có trong mọi đề thi Tiếng Anh với kiến thức từ chủ yếu đến nâng cao như: 12 thì cốt yếu trong Tiếng Anh, Danh từ, động từ, tính từ, câu bị động, câu điều kiện, câu ước, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ,… Và được giải thích “Chi tiết” bằng tiếng Việt

Cùng đó là những bài tập ở mức độ dễ và khó và có cả đáp án được giải thích chi tiết về từng chủ điểm bài học. Bổ sung những mẹo, tips làm những bài tiếng Anh khó – dễ nhầm lẫn giúp người học tự tin chiếm hữu mọi dạng Ngữ Pháp Tiếng Anh.

2. Bí Quyết chiếm hữu Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao

Sách dành cho cả các bạn học sinh Luyện Thi THPT nước nhà, sinh viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế

Với 25 Chủ Điểm ngữ pháp chuyên sâu kèm bài tập có lời giải chi tiết, sách Bí quyết đoạt được ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao là giải pháp tự học tuyệt hảo cho tất cả những ai muốn Nâng trình Tiếng Anh, ôn tập Ngữ Pháp Chuyên Sâu Cấp Tốc mà không cần giáo viên dạy kèm

3. Bí Quyết đoạt được kĩ năng Viết Luận Tiếng Anh

đoạt được khả năng Viết luận Tiếng Anh được chia thành 3 giai đoạn: Giai đoạn 1: Hệ thống kiến thức căn bản, giai đoạn 2: Các cấu trúc vận dụng trong viết câu, giai đoạn 3: Thực hành viết đoạn văn, đồng thời là cấu trúc và cách dùng của các phần Writing được giải thích nột cách thông tin cụ thể bằng tiếng Việt.

Bài tập Viết luận chuyên sâu ở mức độ Khó vừa và Khó có đáp án được giải thích chi tiết về Nghĩa – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài. Và thực hành khả năng viết đoạn văn qua 17 chủ đề thường gặp mặt trong bài thi Tiếng Anh: Động vật, thành phố, công việc, giáo dục, gia đình, sức khỏe, ngôn ngữ, du lịch,…

4. Bí Quyết đoạt được kỹ năng Đọc Hiểu Tiếng Anh

Cuốn sách Bí Quyết chinh phục khả năng Đọc Hiểu Tiếng Anh sẽ đúc kết mẹo làm bài Đọc – Hiểu văn bản bằng nguyên lý “Skimming” và “Scanning” giúp bạn có thể đọc lướt, quét để tìm ý chính của bài, tìm kiếm dữ liệu, thông tin cụ thể để trả lời câu hỏi đọc hiểu mà không cần phải hiểu nội dung của bài

“Bí Quyết đoạt được tài năng Đọc Hiểu Tiếng Anh” còn tổng hợp 8 cách thức đoán từ mới cần thiết khi làm bài Reading: phụ thuộc từ ngữ, từ vựng được giải thích thông tin cụ thể trong bài, đoán từ mới bằng các từ đã biết,…Sẽ rèn luyện cho bạn thành thạo kĩ năng làm bài đọc hiểu nền tảng, định hướng và chuyên đề đọc hiểu chiếm hữu bài thi Toeic, Ielts, Toefl cùng lời giải thông tin cụ thể, định hướng làm bài rõ ràng

Chinh phục Bài Tập Điền Từ Tiếng Anh – Sách Lovebook

Cuốn sách đoạt được Bài Tập Điền Từ Tiếng Anh – Sách Lovebook là sự sẵn sàng cho tuyệt hảo cho hành trình luyện đề của các em ở giai đoạn nước rút, nhất là việc củng cố và đi sâu hơn vào các chủ điểm bài khó, dễ gây nhầm lẫn trong phần điền từ.

Cuốn sách cung ứng cho các bạn học sinh những phương pháp học tập Tiếng Anh hiệu quả cũng như nêu rõ cơ chế làm bài một cách tốt nhất. Với cuốn sách này chắc hẳn các bạn sẽ học tập thật tốt và đạt được điểm số cao trong kỳ thi cần thiết sắp tới.

Bộ Đề Bứt Phá Điểm Thi Môn Tiếng Anh

1. Đề thi chính là một nguyên lý “Đánh giá năng lực – Hệ thống hóa kiến thức”

Thông qua “Bộ Đề Bứt Phá Điểm Thi Môn Tiếng Anh”, các bạn sẽ biết được mình đã thu thập được kiến thức đến mức độ nào. Trong quá trình này, các bạn có thể biết được bản thân không làm được hoặc xử lý chưa nhanh nhạy. Từ đó tìm ra giải pháp và kế hoạch ôn thi kịp thời.

Việc luyện giải đề không đơn thuần chỉ là muốn đạt được điểm số. Hơn hết, các em có thể biết cách tận dụng, khai thác những ý nghĩ đó mới trong quá trình giải cũng như trong phần đáp án tham khảo thuận lợi.

Tiếp xúc với số lượng câu hỏi đa dạng sẽ giúp các em xuất hiện được lối tư duy riêng, khả năng phán đoán và giải quyết tốt đề thi.

2. Luyện đề gia tăng kinh nghiệm làm bài – Phân phối thời gian.

Làm đề sản xuất một thói quen làm việc trong sự ràng buộc về thời gian, để khi bước vào kì thi chính thức các em sẽ không còn bỡ ngỡ.

Cuốn sách được phân thành 2 phần chính:

  • Phần 1:15 đề thi mẫu môn Tiếng Anh.

Đề thi chuẩn kiến thức và kỹ năng.

Được chọn lọc kĩ càng vơi định hướng mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung kiến thức, từ vựng và các chủ điểm chủ đề trong chương trình THPT hiện hành.

  • Phần 2: Đáp án và hướng dẫn thông tin cụ thể.

Đáp án cho từng bài test.

Tổng kết kiến thức được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy của cô Mai Phương.

Bộ đề Bứt phá điểm thi môn Tiếng Anh có nội dung phong phú, kiến thức hữu dụng. Chắc chắn đây sẽ là một tài liệu có lợi phục vụ cho việc luyện thi THPT môn tiếng Anh của các bạn học sinh.

Combo Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh chủ yếu Và Nâng Cao ( Tập 1 + Tập 2 )

Hiểu rõ về những điều gian truân trong việc học tiếng Anh, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy tiếng Anh cho mọi đối tượng, tác giả đã biên soạn bộ sách Combo Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh cốt yếu Và Nâng Cao

Đặc điểm nổi bật của bộ sách:Kiến thức được trình bày thông tin cụ thể theo từng chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh, nội dung được cập nhật theo hướng luyện thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.Nhấn mạnh vào các phần ngữ pháp mang tính ứng dụng cao trong thi cử, giao tiếp.

Với những đặc điểm trên, bộ Sách Tiếng Anh này sẽ thích hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh: từ học sinh THCS, học sinh THPT, sinh viên, người đi làm hay bất kì ai muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh, muốn giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ này.

Hy vọng, với bài viết trên sẽ giúp bạn học sinh tìm ra được những cuốn sách luyện thi môn tiếng Anh phù hợp cho kì thi cần thiết của cuộc đời học sinh và đạt được điểm cao.

[NEW] Tổng hợp sách ôn thi đại học môn toán 2021

Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Thầy Mẫn Ngọc Quang

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *