Top Sách Luyện Thi Toeic Hot Nhất Hiện Nay

Có thể nói việc học Tiếng Anh không còn là xu thế mà trở thành một trong những điều bắt buộc của thời kỳ hội nhập quốc tế phát triển như hiện thời. Nhắc đến ngôn ngữ thông dụng này, ta không thể quên nhắc đến các chứng chỉ. Từ người đi học đến người đi làm, ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một chứng chỉ khẳng định khả năng. Và Toeic hiện đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm. Do lẽ đó mà các đầu sách luyện thi Toeic luôn nằm trong top sách ngoại ngữ được săn đón và tìm kiếm.

Bạn biết gì không? Hiện có rất nhiều đầu sách luyện thi Toeic chất lượng đang có mặt tại Newshop đấy. Cùng xem qua một số gợi ý sau nhé!

TỰ HỌC 600 TỪ VỰNG TOEIC

Bám sát cấu trúc của đề thi chuẩn Toeic, đầu sách này được hệ thống kiến thức và chia ra các phần rõ ràng. Qua đó, giúp người học rèn luyện được các kỹ năng và chủ động đánh giá lại bản thân thuận lợi hơn thông qua các từ vựng đã dung nạp được. 

Theo thảo luận được khảo sát thì phần nhiều nhận định đều cho rằng đây chính là đầu sách luyện thi Toeic gối đầu đỉnh cao cho người có dự định luyện t chứng chỉ này. Với thiết kế gọn , người học có thể tự tin ôm trọn 600 từ vựng thông qua các ví dụ được minh hoạ dễ tiếp thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu, còn chờ gì mà không tìm ngay đầu sách này?

>>> Mua ngay tại: TỰ HỌC 600 TỪ VỰNG TOEIC

LUYỆN THI TOEIC THẬT LÀ ĐƠN GIẢN (KÈM CD)

Bạn có mục tiêu cao, mong muốn đạt trên 600 điểm cho lần thi đầu? Chẳng còn là vấn đề nếu bạn sở hữu trong tay đầu sách luyện thi Toeic này. Được xây dựng dựa trên các loại bài tập gần giống đề thi Toeic chính thức, bám sát với thực tế. Mọi kĩ năng của bạn hứa hẹn sẽ được giải quyết.

Đáng chú ý hơn cả, nếu bạn quá bận rộn, không có quá nhiều thời dành cho việc luyện thi thì việc tận dụng đầu sách này để có thể học triệt để trong các khoảng thời gian cho phép là điều bạn nên thử. Sau khi đọc qua đầu sách này, bạn sẽ nhận về cho mình những cách thức tối ưu cũng như nắm được các điều kiện vận dụng tốt nhất cho bài thi mà vẫn tiết kiệm được thời gian. Hãy nỗ lực tận dụng thời gian học thật hiệu quả, bạn chắc chắn sẽ được kết quả như ý. 

>>> Mua ngay tại: LUYỆN THI TOEIC THẬT LÀ ĐƠN GIẢN (KÈM CD)

BARRON’S TOEIC PRACTICE EXAMS – KÈM ĐĨA CD

Baron vẫn luôn là thương hiệu sách ngoại ngữ được săn đón hàng đầu thế giới. Với Toeic cũng không ngoại lệ, Barron’s Toeic Practice Exams tập hợp các dạng đề phong phú nhất mà người học có thể tham khảo. Có thể nói đây là nguồn tài liệu vàng nếu bạn đang tìm kiếm một đầu sách luyện thi Toeic uy tín.

Với hệ thống bài kiểm tra chuẩn cùng đề thi 200 câu tương tương đề thi chuẩn quốc tế, đầu sách còn tích hợp phần trả lời cực kỳ cụ thể và rõ ràng. Bên cạnh đó, người học còn có thể áp dụng CD kèm theo để trau dồi khả năng nghe và phát âm hiệu quả hơn. 

>>> Mua ngay tại: BARON’S TOEIC PRACTICE EXAMS – KÈM ĐĨA CD

PASS THE TOEIC TEST – INTRODUCTORY COURSE

Nhằm đáp ứng các yếu tố học viên mong muốn trong việc học, đầu sách luyện thi Toeic mang tên Pass The Toeic Test – Introductory Course đã được cho ra đời sau quá trình dài nghiên cứu và phát hành nội dung thích hợp cho mọi trình độ của người học từ các chuyên gia. 

Được trình bày rõ ràng với các phần thực hành và chỉ dẫn cụ thể từ căn bản đến nâng cao. Người học sẽ được tiếp cận với hơn 1500 bài tập nhiều chủng loại với các chủ đề phong phú. Hơn hết, các vấn đề về ngữ pháp và từ vựng sẽ không còn là mối lo. Bởi đầu sách đa năng này ắt sẽ giúp các bạn thỏa mãn mọi nhu cầu học tập của bản thân. 

>>> Mua ngay tại: PASS THE TOEIC TEST – INTRODUCTORY COURSE

PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TOEIC

Ta không thể phủ nhận, hiệu quả của việc luyện thi phụ thuộc vào rất nhiều phương pháp bản thân đưa ra. Phương Pháp Tự Học Toeic sẽ đóng vai trò như một cuốn sổ tay hệ thống rành mạch, giúp người học nắm bắt được các bí quyết tự học hiệu quả và vận dụng tốt 4 kỹ năng chủ yếu của việc học ngôn ngữ.

Không chỉ tập hợp các phương pháp hay mà đầu sách luyện thi Toeic này còn chứa đựng những kinh nghiệm của một chủ trung tâm Toeic vô cùng thành công – Hoàng Ân. Khi cầm trên tay đầu sách này, bạn sẽ tiếp nhận được những nhân tố then chốt của việc luyện thi. Từ đó đưa ra cho bản thân một kế hoạch tốt.

>>> Mua ngay tại: PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TOEIC

STARTER TOEIC THIRD EDITION (KÈM 3CD)

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu vào việc luyện thi nhưng mà chưa biết khởi động như thế nào thì đây chắc chắn là đầu sách dành cho bạn đấy. Bởi đây là đầu sách luyện thi Toeic cung ứng kiến thức dành riêng cho những người cần nền tảng vững vàng ở những bước đầu. 

Không chỉ mang đến những thông tin tổng quan về kỳ thi Toeic, Starter Toeic Third Edition còn cho người học những lời khuyên có ích. Đặc biệt, người học sẽ được giải thích rõ ràng về ngữ pháp, câu từ để có thể chủ động lưu ý và bình chọn bản thân thông qua các bài test chuẩn được tích hợp. 

>>> Mua ngay tại: STARTER TOEIC THIRD EDITION (KÈM 3CD)

Mong rằng những gợi ý của Newshop sẽ giúp người học có thể tìm được các đầu sách luyện thi Toeic thích hợp với khả năng và đạt được kết quả như ý.

Xem thêm: https://sachluyenthi.com/top-5-tai-lieu-on-thi-thpt-quoc-gia-mon-tieng-anh-moi-nhat-2021/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *