Tham Khảo Ngay Top Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 Được Săn Đón Nhất

Được biết đến là kỳ thi thu được sự chú ý đông đảo trên khắp cả nước, cũng vì lẽ đó mà kỳ thi THPT quốc gia 2022 hiện là từ khoá được nhắc đến rất nhiều và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Vì ta không thể phủ nhận, đa số các bạn học sinh đều mong muốn có thể giành suất vào các trường đại học top đầu. Và để đạt được kết quả như mong muốn thì ta không thể bỏ qua quá trình ôn luyện kiến thức thật vững chắc. 

Ngoài sách giáo khoa với nội dung cơ bản thì các đầu sách tham khảo, sách luyện thi được xem là công cụ hỗ trợ để bạn có thể hệ thống kiến thức tốt hơn. Vậy cái tên nào sẽ góp mặt trong top sách luyện thi THPT quốc gia 2022 được săn đón nhất. Hãy để Newshop chia sẻ đến bạn ngay sau đây nhé!

Môn Toán

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 Môn Toán

Dựa vào tình hình ôn luyện thực tế của các bạn học sinh, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Và Chuyển Giao Công Nghệ Việt Nam đã tiến hành biên soạn và cho ra đời đầu sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 Môn Toán nhằm giúp các bạn có thêm một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho kỳ thi sắp tới.

Được biên soạn từ đội ngũ chuyên gia, giảng viên cũng như giáo viên chuyên sâu về Toán học hàng đầu, do đó, đầu sách này tập hợp hầu hết các nội dung trọng tâm và cốt yếu nhất, bám sát với đề thi chính thức. Bên cạnh việc hệ thống lại các công thức quan trọng cùng các ví dụ minh hoạ đi kèm, sách còn giúp các bạn học sinh có thể sở hữu cho mình cách giải bài tiết kiệm thời gian và dễ hiểu nhất. Đặc biệt, sách còn được tích hợp công nghệ 4.0 để các bạn học sinh có thể chủ động ôn tập mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc smartphone của mình.

>>> Bạn có thể mua ngay: Tại đây

PENBOOK – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Toán 2022

Với nhiều ưu điểm vượt trội, không quá khó hiểu khi Penbook – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Toán 2022 là cái tên góp mặt trong danh sách này. Minh chứng là năm vừa qua, Penbook 2021 đã nhận về những phản hồi {cực kỳ|vô cùng} tích cực từ các mẫu đề thi được biên soạn có tính tương thích cao với đề thi chính thức.

Lần trở lại này, Penbook 2022 với lộ trình được biên soạn tỉ mỉ bám sát với định hướng giáo dục, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo thêm dấu ấn trong mùa thi năm nay. Không chỉ tập hợp hầu hết các dạng bài trọng tâm để các bạn học sinh có thể ôn tập và nắm bắt tốt nhất mà đầu sách còn chứa hơn 20 mẫu đề tiêu chuẩn, bám sát với khung đề thi chính thức được đưa ra từ bộ giáo dục. Hơn hết, bên cạnh phần đáp án được tích hợp, các bạn còn có cho mình các video sửa bài tập chất lượng.

>>> Bạn có thể mua ngay: Tại đây

>>> Tham khảo ngay: Tuyển Tập Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 Toán Học Hay Nhất

Môn Văn

Combo Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học (Bộ 2 Cuốn)

Là phần chiến phần điểm cao và quan trọng nhất trong đề thi THPT quốc gia môn Ngữ Văn, phần nghị luận văn học vẫn luôn được xem là vấn đề với rất nhiều học sinh. Vì theo ghi nhận từ các thế hệ gần đây, phần lớn các bạn đều chưa có được cho mình sự kết nối cũng như cảm nhận rõ nét các tác phẩm mà mình đã học, dẫn đến việc bí ý tưởng khi bắt tay vào làm bài. Đó cũng là lý do mà Combo Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học với 2 tập đã được cho phát hành. 

Quyển 1
Quyển 2

Được biên soạn từ các giảng viên, giáo viên có kinh nghiệm luyện thi lâu năm, đầu sách này sẽ giúp các bạn học sinh tìm ra cho mình chiếc chìa khoá để mở cửa cho thế giới văn chương và giúp các bạn thúc đẩy được năng lực cảm thụ văn học tốt hơn. Không những thế, các bạn học sinh còn có thể khai thác được chiều sâu của tác phẩm thông qua đầu sách này. Có thể nói, đây sẽ là đầu sách luyện thi THPT quốc gia rất đáng lựa chọn cho các bạn học sinh cho mùa thi năm nay.

>>> Bạn có thể mua ngay: Tại đây

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Ngữ Văn

Không chỉ được săn đón ở bộ môn Toán mà Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 Ngữ Văn cũng thế. Theo khảo sát được ghi nhận, đã có hàng nghìn học sinh đón chờ đầu sách này trong mùa thi năm nay.

Tại sao nó lại hot đến vậy? Vì các nội dung kiến thức bao trùm cả khung chương trình hiện hành và được phân bố rất khoa học. Các kiến thức tiếng Việt cũng như cách phân tích tác phẩm đều được tập hợp đầy đủ và chi tiết đi kèm các hướng dẫn làm bài cụ thể. Không những thế, sách còn tích hợp nhiều mẫu đề phong phú, khả năng có mặt cao trong đề thi chính thức. Với những điểm cộng đáng ghi nhận trên thì qủa thực, không quá khó hiểu khi tựa sách này lại góp mặt trong top sách luyện thi THPT quốc gia 2022 hot nhất đúng không nào?

>>> Bạn có thể mua ngay: Tại đây

>>> Tham khảo ngay: 369+ Đầu Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Ngữ Văn Đặc Sắc Nhất 2022

Môn Tiếng Anh

PENBOOK – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Tiếng Anh 2022

Một lần nữa, Penbook 2022 lại được gọi tên trong danh sách này. Có cho mình các điểm cộng không kém cạnh với môn Toán, Penbook – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Tiếng Anh 2022 đã chính thức góp mặt và ắt sẽ trở thành công vụ khó lòng bỏ qua cho các bạn học sinh trong kỳ thi sắp tới.

Nếu năm vừa qua, đầu sách này đã tập trung rất tốt việc hệ thống kiến thức bao quát về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc cùng các mẫu đề đa dạng cho các bạn học sinh thì ở năm 2022 còn tốt hơn cả thế. Vì đầu sách đã được hoàn thiện và bổ sung thêm rất nhiều kiến thức hay, giúp các bạn học sinh có thể chủ động ôn tập và nâng cao năng lực làm bài cho bản thân mình từng ngày.

>>> Bạn có thể mua ngay: Tại đây

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Tiếng Anh

Không kém cạnh 2 người anh em ở môn Toán và Ngữ Văn, sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 môn Tiếng Anh cũng đã chứng tỏ được sức nóng không kém cạnh. Mục tiêu của đầu sách đưa ra là giúp cho các bạn học sinh đều được công nhận tốt nghiệp THPT, đồng thời thúc đẩy năng lực tư duy cho các bạn mong muốn vào các trường top đầu.

Tưởng chừng như chỉ là đầu sách dành cho các bạn học sinh có học lực khá trở lên nhưng đầu sách tham khảo này có thể dùng cho hầu hết năng lực của các bạn học sinh. Vì lộ trình sách được xây dựng theo từng khung chủ đề với nội dung trải dài từ dễ đến độ khó tăng dần. Qua đó, các sĩ tử của mùa thi năm nay có thể yên tâm với quá trình ôn thi của mình khi sở hữu đầu sách này.

>>> Bạn có thể mua ngay: Tại đây

>>> Tham khảo ngay: Kho Tàng Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2022 Hiệu Quả

Hi vọng với những gợi ý Newshop mang đến, các bạn học sinh có thể tìm kiếm được cho mình một đầu sách luyện thi THPT quốc gia 2022 hữu hiệu, giúp quá trình ôn thi đạt được kết quả như ý. Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *