Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn 2020 Môn Toán

Các bạn  học sinh 2k2 đang phải đối mặt với nhiều khó khăn để luyện thi trung học phổ thông trong tình hình hiện nay phải không nào. Cách duy nhất để ôn thi chính là học online và tự học ở nhà. Ngoài việc phải học các bài giảng của các thầy cô trên ti vi, laptop thì việc tự học bằng sách luyện thi và ôn lại các đề thi thử THPT Quốc gia 2020 là giải pháp khá hiệu quả hiện nay. Dưới đây mình sẽ đưa ra một vài đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán và một số sách ôn luyện môn Toán được ưa thích nhất hiện nay nhé!

Đầu tiên là bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán của trường THPT chuyên Thái Bình kèm theo đáp án.

Đề thi thử trường THPT chuyên Thái Bình 1
Đề thi thử trường THPT chuyên Thái Bình 2
Đề thi thử trường THPT chuyên Thái Bình 3
Đề thi thử trường THPT chuyên Thái Bình 4
Đề thi thử trường THPT chuyên Thái Bình 5
Đề thi thử trường THPT chuyên Thái Bình 6

Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán trường THPT Ngô Sĩ Liên có đáp án.

Đề thi thử THPT Ngô Sĩ Liên 1
Đề thi thử THPT Ngô Sĩ Liên 2
Đề thi thử THPT Ngô Sĩ Liên 3
Đề thi thử THPT Ngô Sĩ Liên 4
Đề thi thử THPT Ngô Sĩ Liên 5
Đề thi thử THPT Ngô Sĩ Liên 6
Đề thi thử THPT Ngô Sĩ Liên 7
Đề thi thử THPT Ngô Sĩ Liên 8
Đề thi thử THPT Ngô Sĩ Liên 9

Dưới đây là một số sách luyện thi THPT Quốc gia môn Toán 2020

Công Phá Toán 3 ( Lớp 12 )

Công phá toán 3 lớp 12

Một cuốn sách luyện thi Thpt quốc gia hoàn toàn mới của tác giả Ngọc Huyền LB do nhà nhà sách Lovebook phát hành. Đây là sách luyện thi môn toán dành cho các em học sinh 12, giúp các em nắm chắc lý thuyết và luyện giải nhanh tay các đề môn học này. 

Hiểu được những khó khăn của các em học sinh trong kì thi THPT quốc gia tác giả mang đến cuốn sách đầy tâm huyết với những phương pháp làm bài dễ hiểu và đảm bảo thời gian phù hợp khi làm bài. Cuốn sách gồm 3 phần:

Phần 1: 

Hệ thống tư duy, phương pháp giải toán theo chuyên đề

Hệ thống ví dụ và các bài tập kèm phân tích, đánh giá, mở rộng

Hệ thống bài tập rèn luyện và lời giải chi tiết

Phần 2: gồm 11 bài kiểm tra giúp các bạn ôn luyện sau mỗi chủ đề

Phần 3: Đáp án và lời giải chi tiết của tất cả dạng đề trong sách

Cuốn sách này sẽ giúp các em hệ thống lại toàn bộ phương pháp, tư duy giải toán 12 và chú trọng vào các phần mà các em hay nhầm lẫn nhất. Hiểu được hiện nay có rất nhiều đề thi thử Toán nhưng không phải bộ đề nào cũng chất lượng, cũng đảm bảo cấu trúc bám sát đề thi vì vậy cuốn sách đã sàng lọc những phần quan trọng cần phải học mà tốn nhiều thời gian tìm kiếm. Thêm nữa nó còn giúp bạn nắm được những kỹ năng xử lý bài tập bằng máy tính Casio. Đặc biệt hơn, các bạn có thể nhận được tài liệu qua mail  để sử dụng cuốn sách một cách toàn diện hơn. Thực sự đây là một cuốn sách tuyệt vời giúp đỡ các em rất nhiều trong việc luyện thi Thpt môn toán.

Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Toán – Tập 1: Đại Số Và Giải Tích

Cuốn sách đột phá 8+ môn toán này do CCBook phát hành của hai tác giả Lê Phương Anh và Nguyễn Thị Tuyết. Sách này tổng hợp kiến thức của cả 3 lớp 10, 11, 12 giúp các bạn dễ dàng hệ thống kiến thức khá lớn của môn học này. 

Đột phá 8+ môn toán tập 1 đại số và giải tích

Nội dung kiến thức cũng được chia thành 3 lớp rõ ràng gồm phần lý thuyết và đề ôn luyện. Phần lý thuyết được trình bày đầy đủ có ví dụ minh họa rõ ràng cụ thể giúp các em nắm bài một cách nhanh nhất và dễ hiểu nhất. Các dạng bài tập thì được chia nhỏ ra và có phương pháp giải chi tiết được phân tích theo lối tư duy ngược. Ngoài ra còn có bài tập tổng hợp sau mỗi chương mỗi chuyên đề dưới dạng các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án ở cuối bài. Đặc biệt các lời giải chi tiết được tổng hợp trong hệ thống CCtest.

Với cuốn sách về đề thi thử Toán này thì các bạn yên tâm nhé vì nó dành cho mọi trình độ, dù bạn đang ở mức trung bình, khá hay giỏi vì các bài tập được tổng hợp từ cơ bản,vận dụng và vận dụng cao. Không chỉ kiến thức lớp 12 mà còn tổng hợp kiến thức trọng tâm ở lớp 10, 11 giúp các bạn nắm trọn kiến thức trong tầm tay.

Trong thời gian này việc luyện đề thường xuyên là rất quan trọng, thông qua luyện đề bạn có thể học các phương pháp giải bài nhanh chóng và hệ thống lại kiến thức, tìm ra chỗ thiếu sót trong kiến thức của mình và bổ sung kịp thời. Hãy trở thành người chủ động trong việc học tập bằng cách tìm những cuốn sách luyện thi, những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2020 bám sát cấu trúc đề thi điều này sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

Xem thêm:

>>> Review Bộ Sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán – Văn – Anh Mới Nhất 2020

>>> Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Thầy Mẫn Ngọc Quang

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *