Trọn bộ sách ôn thi đại học môn Vật Lý 2021 mới nhất

Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 – Vật Lý

Hơn cả một bộ sách tham khảo bình thường, Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 Vật Lý chính là giải pháp ôn thi tuyệt vời, đầy đủ dành cho mọi sĩ tử.

Bộ sách ôn thi thpt quốc gia này bao gồm 25 đề thi chuẩn cấu trúc được chọn lọc, biên soạn bao quát mọi dạng bài, đón đầu các vấn đề mới nhất xuất hiện trong kỳ thi đại học 2021.

Với 25 đề thi then chốt tương đương với 25 lần làm bài thi thật này, các em học sinh được tổng ôn toàn bộ chương trình thi, thực hành luyện giải, nâng cao khả năng làm bài.

Bên cạnh đó, mỗi đề thi thử đểu có đáp án và lời giải siêu chi tiết, tập trung, đơn giản giúp các em hiểu rõ bản chất câu hỏi, nắm rõ cách làm bài. Đồng thời, rút ra kinh nghiệm làm bài, biết thêm nhiều phương pháp và mẹo giải hay, nâng cao tư duy giải đề.

Nhanh tay sở hữu trọn bộ Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9+ tại đây mọi người nhé

PENBOOK – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Vật Lý – 2021

PENBOOK là cuốn sách tổng hợp kiến thức các chuyên đề cần thiết, xoáy sâu vào giải quyết mọi dạng bài trọng tâm, đi kèm đó là các nguyên lý giải bài tối ưu nhất. Thú vị là, việc luyện thi với 20 đề chuẩn được chọn lọc kỹ trong sách, bám sát nội dung, cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT, sẽ giúp các emgiải thành thạo mọi dạng bài, chinh phục kỳ thi.

Những điểm nổi bật mà bạn không nên bảo qua bộ sách luyện thi THPTQG môn Vật Lý này:

  • Học hiểu tuần tự từng chuyên đề
  • Mọi chuyên đề cần thiết đã được xếp theo trình tự hợp lý, mục đích để các em thuận lợi móc nối kiến thức. Học xong chủ đề này rồi mới tiến đến chủ đề khác.
  • Mỗi chuyên đề đều có toàn bộ các dạng bài trọng tâm kèm phương pháp giải chi tiết và các ví dụ mẫu. các em học sinh cần đọc kỹ kiến thức thầy cô đưa ra, để hiểu hết ví dụ mẫu
  • Luyện các dạng bài từ dễ – khó

Kĩ Thuật Giải Quyết Nhanh Gọn Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lý

Tất cả các câu trả lời nhanh và chính xác nhất dành cho bạn đều nằm trong cuốn sách KĨ THUẬT GIẢI QUYẾT NHANH GỌN BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM MÔN VẬT LÍ này.

Nội dung của cuốn sách được biên soạn theo định hướng ra đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm đáp ứng tốt nhất cho các em trong các kì thi tốt nghiệp THPT, Đại học và Cao đẳng.

Mỗi dạng bài được trình bày theo 4 phần:

A. TÓM TẮT KIẾN THỨC CƠ BẢN: Tóm tắt lý thuyết, hệ thống công thức, nguyên lý giải dạng bài đó.

B. BÀI TẬP MẪU: Giải chi tiết các bài tập trọng tâm trong dạng bài đó.

C. BÀI TẬP VẬN DỤNG: Các bài tập gần giống bài tập mẫu để các em thực hành; có đáp án ở cuối sách.

D. BÀI TẬP NÂNG CAO: Các bài tập mở rộng, hay và khó hơn bài tập mẫu để các em rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo; có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết ở cuối sách.

Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Vật Lý

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh sẵn sàng tốt nhất hành trang cần thiết cho kỳ thi THPT quốc gia và đạt được thành công như mong muốn, Nhóm tác giả đã cho ra đời cuốn sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Vật Lý.

Cuốn sách sẽ giúp các em học sinh hệ thống lại những kiến thức cần thiết theo các chủ đề để các em có thể nắm bắt đề thi một cách đơn giản. Bên cạnh đó, cuốn sách còn bao gồm các đề thi và chỉ dẫn giải nhanh các đề thi đó để các em không phải bỡ ngỡ, loay hoay, tốn thời gian khi nhập cuộc kỳ thi.

Nội dung cuốn sách bao gồm:

Chương I : CÁC CÔNG THỨC GIẢI NHANH TRONG VẬT LÝ 12.

Chương II : BÀI TẬP THỰC HÀNH THAM KHẢO.

Chương III : CHỈ DẪN GIẢI CÁC BÀI TẬP.

Chương IV : CÁC ĐỀ PHÂN BỐ THEO CHỦ ĐỀ.

Combo Tuyệt Phẩm Các Chuyên Đề Vật Lý – Hoàng Sư Điểu

Bộ sách tập trung vào những kiến thức trọng tâm, chủ yếu, đồng thời có mở rộng, đi sâu vào những dạng bài tập khó giúp học sinh chinh phục được điểm 9, 10.

Combo sách luyện thi Vật lí này có phân dạng đầy đủ, được minh họa theo lối dẫn dắt, chi tiết, dễ hiểu nhằm giúp em học với tâm lý nhẹ nhàng nhưng mà hoàn toàn có thể đạt điểm cao trong kì thi THPT quốc gia sắp tới.

Combo Tuyệt Phẩm Các Chuyên Đề Vật Lý – Hoàng Sư Điểu gồm 2 cuốn:

TUYỆT PHẨM CÁC CHUYÊN ĐỀ VẬT LÝ – DAO ĐỘNG CƠ (TẬP 2 – PHẦN 1)

TUYỆT PHẨM CÁC CHUYÊN ĐỀ VẬT LÝ – DAO ĐỘNG CƠ (TẬP 2 – PHẦN 2)

Ôn Tập, Kiểm Tra Đánh Giá Năng Lực Vật Lý 12

Nội dung của cuốn sách tham khảo này được biên soạn dựa trên nội dung sách Giáo khoa Vật Lý 12 hiện hành, gồm hai phần chính: Kiến thức chủ yếu và Các dạng bài tập.

Trong mỗi phần, các kiến thức cơ bản cũng như các dạng bài tập trình bày tương đối chi tiết và hoàn toàn.

Các ví dụ mẫu được minh họa theo cả hai trắc nghiệm và tự luận nhằm tạo tư duy suy luận cao và khả năng làm nhanh với các bài tập trắc nghiệm.

Sách gồm 9 chủ đề:

Chủ đề 1: Dao động cơ

Chủ đề 2: Sóng cơ học

Chủ đề 3: Điện xoay chiều

Chủ đề 4: Mạch dao động LC và sóng điện tử

Chủ đề 5: Sóng ánh sáng

Chủ đề 6: Lượng tử ánh sáng

Chủ đề 7: Hạt nhân

Chủ đề 8: Bài toán đồ thị

Chủ đề 9: Bài toán sai số và thí nghiệm Vật Lý

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *