Đề Thi Thử Chinh Phục Kỳ Thi Học Sinh Giỏi Môn Toán Lớp 6

Các bạn học sinh giỏi môn Toán lớp 6 đang chuẩn bị ôn luyện cho mình những kiến thức nâng cao để chuẩn bị cho kỳ thi này. Việc đầu tiên không kém phần quan trọng là hiểu rõ cấu trúc đề thi, đề thi có bao nhiêu câu hỏi làm trong bao nhiêu phút. Sau đó mới đi sâu vào những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Để hỗ trợ cho các em, dưới đây là một số đề thi môn Toán lớp 6 để các cùng tham khảo và một số sách ôn luyện môn toán lớp 6 các nên sở hữu.

Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6-1
Đề thi hsg môn toán lớp 6-1
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6-2
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6-2
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6-3
Đề thi hsg môn toán lớp 6-3
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6-4
Đề thi hsg môn toán lớp 6-4
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6-5
Đề thi hsg môn toán lớp 6-5
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6-6
Đề thi hsg môn toán lớp 6-6
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6-7
Đề thi hsg môn toán lớp 6-7
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6-8
Đề thi hsg môn toán lớp 6-8
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6-9
Đề thi hsg môn toán lớp 6-9

Để giúp các em có thêm nguồn tài liệu tham khảo cho kỳ thi này newshop.vn giới thiệu với các em một số sách ôn luyện cho kỳ thi hsg môn toán lớp 6 này.

Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 6

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6
Chuyên đề bồi dưỡng hsg toán 6

Một quyển sách dành cho các em hsg toán và các giáo viên trong việc bồi dưỡng các em học sinh của mình. Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6 do các thầy Nguyễn Đức Tấn, Nguyễn Anh Hoàng, Nguyễn Đoàn Vũ biên soạn và được nhà sách Khang Việt phát hành. 

Cuốn sách gồm cả hình học và số học:

Số học gồm 3 chương:

Chương 1: Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên

Chương 2: Số Nguyên

Chương 3: Phân số

Hình học gồm 2 chương:

Chương 1: Đoạn thẳng

Chương 2: Góc

Mỗi phần được chia thành các chương nhỏ với nội dung rõ ràng giúp các em ôn lại kiến thức tốt nhất. Ngoài ra sách còn có thêm 2 phần phụ lục đó là tìm tòi, sáng tạo trong học toán lớp 6 và các bài toán hay và khó. Đây là 2 phần rất bổ ích cho các bạn học sinh giúp các em nâng cao và mở rộng kiến thức của mình.

100 Đề Kiểm Tra Môn Toán Lớp 6 – Nguyễn Đức Tấn ( Chủ Biên )

100 đề kiểm tra môn toán lớp 6
100 đề kiểm tra môn toán lớp 6

Nhằm giúp đỡ các em học sinh trong việc tự kiểm tra đánh giá năng lực của bản thân thầy Nguyễn Đức Tấn đã biên soạn ra cuốn sách này. Với 100 đề kiểm tra đảm bảo đủ các kiến thức, kĩ năng theo yêu cầu của Bộ giáo dục. 

Nội dung được chia làm 4 phần:

Phần 1: Đề kiểm tra và hướng dẫn giải

Phần 2: Đề kiểm tra ở một vài địa phương

Phần 3: Đề kiểm tra hsg toán

Phần 4: Các đề toán ôn luyện

Không chỉ có thể ôn lại các kiến thức căn bản mà các em hsg toán còn có thể thử sức với nhiều dạng đề khác nhau. Đây sẽ cuốn sách giúp các em ôn luyện hiệu quả.

Củng Cố Kiến Thức Luyện Giải Bài Tập Đại Số 6

Củng cố kiến thức luyện giải bài tập đại số 6
Củng cố kiến thức luyện giải bài tập đại số 6

Một cuốn sách do MeGaBook phát hành. Củng cố kiến thức luyện giải bài tập đại số 6 sẽ giúp các em ôn lại kiến thức và giải các bài tập môn toán 6 phần đại số. Đây là phần cơ bản trong chương trình lớp 6 ngoài phần hình học, để học tốt môn học này đầu tiên các em phải nắm được những điều cơ bản sau đó dần dần nâng cao hơn.

Cuốn sách tổng hợp 4 chương với 27 chủ đề bám sát kiến thức chương trình lớp 6. Mỗi chủ đề đều xây dựng và nêu ra mục tiêu cần đạt được sau mỗi bài học, bài tập minh họa cụ thể giúp các em hiểu rõ và dễ dàng vận dụng vào giải các bài tập, đồng thời nhớ kiến thức lâu và sâu. Kèm theo là các bài tập tự luyện từ trắc nghiệm đến tự luận có hướng dẫn giải chi tiết. Các bài tập sắp xếp từ dễ đến khó, có các bài tập nâng cao dành cho các em học sinh giỏi. 

Đây sẽ là cẩm nang cho mọi em học sinh rèn luyện và đạt điểm cao môn đại số lớp 6. 

Các em học sinh muốn đạt điểm cao trong kỳ thi hsg môn Toán lớp 6 thì không thể không luyện các đề thi. Các em có thể lấy từ các đề thi hsg những năm trước hoặc luyện giải đề trong những quyển sách được giới thiệu ở trên đây. Hy vọng những bộ đề này sẽ giúp ích cho các em, giúp các em đạt điểm cao như mong muốn.

Xem thêm:

>>> Sách Bồi Dưỡng Các Dạng Toán Nâng Cao Có Lời Giải

>>> Top #10 Sách Luyện Thi Học Sinh Giỏi Toán 5

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *