Chinh Phục Tiếng Nhật N2 Với Những Quyển Sách Này

Một ngôn ngữ khá phổ biến hiện nay ở nước ta đó là tiếng Nhật. Do sự phát triển hợp tác giữa hai nước, càng ngày càng nhiều những doanh nghiệp, công ty Nhật xuất hiện ở Việt Nam vì thế nhu cầu cần nhiều người biết tiếng Nhật ngày càng cao. Đối với những bạn đặt mục tiêu đạt được tiếng Nhật ở trình độ cao từ N3 sang N2 thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này. Bài viết này cung cấp những cuốn sách tiếng Nhật N2 giúp các bạn nâng cao kiến thức ngôn ngữ của bản thân. 

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Tổng Hợp Từ Vựng N2 – JLPT N2

Luyện thi năng lực tiếng Nhật tổng hợp từ vựng N2 - JLPT N2
Luyện thi năng lực tiếng Nhật tổng hợp từ vựng N2 – JLPT N2

Cuốn sách do nhà sách Minh Thắng phát hành với mong muốn giúp cho các bạn học tiếng Nhật học từ N3 tiến sang N2. Đây là trình độ tiếng Nhật ở mức cao và nắm khá vững ngôn ngữ này. Đạt được trình độ này bạn sẽ có một lượng từ vựng khổng lồ, có cơ hội làm việc ở các công ty Nhật trong và ngoài nước và cơ hội nhận học bổng để vào các trường đại học Nhật Bản.

Cuốn sách này cung cấp cho bạn 2200 từ được chọn lọc từ các bài thi và bài văn tiếng Nhật. Với những đặc điểm tuyệt vời:

1. Bố cục dễ nhớ, các mục được trình bày và phân chia rõ ràng

2. Các từ vựng được chia khung và có ví dụ cụ thể ở mỗi từ và dịch sang tiếng Việt rất dễ hiểu.

3. Được ôn tập lại các từ vựng đã học qua các đoạn văn.

4. Cứ 200 từ các bạn sẽ được ôn tập lại các từ đã học qua các bài đọc.

5. Bạn có thể nghe và học phát âm vì có ứng dụng nghe các từ vựng trong sách.

Một cuốn sách giúp các bạn học từ vựng thật hiệu quả vừa học vừa nghe giúp nhớ lâu và sâu hơn. Hãy trải nghiệm việc học từ vựng tiếng Nhật ngay với cuốn sách này nhé.

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Nghe Hiểu N2 (Kèm CD)

Tài liệu luyện thi năng lục tiếng Nhật nghe hiểu N2 (kèm CD)
Tài liệu luyện thi năng lục tiếng Nhật nghe hiểu N2 (kèm CD)

Tiếng Nhật là ngôn ngữ tương đối phức tạp, có nhiều kiểu chữ. Hiểu được điều đó MCBooks đã phát hành cuốn sách này, là tâm huyết của các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật với mong muốn tìm ra một phương pháp học tiếng Nhật thích hợp, giúp các bạn dễ hiểu dễ nhớ.

Sách gồm 4 phần:

Phần 1: giới thiệu

Phần 2: củng cố kiến thức

Phần 3: đề thi mẫu

Phần 4: đáp án

Với cuốn sách tiếng Nhật này các bạn sẽ được ôn lại kiến thức đã học ở những cấp độ trước, được học theo từng cấp độ từ cơ bản đến phức tạp trong những mẫu đề thi. Đặc biệt cuốn sách có kèm theo CD chất lượng giúp bạn luyện nghe tốt hơn, các dạng đề nghe đa dạng dễ nhớ nâng cao khả năng nghe hiệu quả.

Tổng Hợp Đề Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật Ngữ Pháp Và Đọc Hiểu N3 – N2 Trung Cấp

MCBooks mang lại cho các bạn một quyển sách ôn luyện thi hiệu quả trong kỳ thi đáng giá năng JLPT cấp độ N3-N2. Đây cấp độ trung cấp bạn cần có một lượng từ vựng và chữ Kanji khá và nắm chắc các ngữ pháp, nghe hiểu cuộc hội thoại và ngữ cảnh của nó. Cuốn sách này tổng hợp các đề thi năng lực tiếng Nhật N3-N2 để các bạn ôn luyện tốt nhất. Nội dung cuốn sách tập trung vào ngữ pháp và đọc hiểu.

Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật - ngữ pháp & đọc hiểu N3 - N2
Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật – ngữ pháp & đọc hiểu N3 – N2

Sách có 2 phần:

Phần 1: Gồm 15 đề luyện thi Ngữ pháp và đọc hiểu trình độ trung cấp N3 – N2. Phần này dành cho các bạn luyện tập và học ngữ pháp và giải quyết các bài đọc hiểu, từ đó nâng cao từ vựng.

Phần 2: Đáp án tham khảo cho 15 đề các bạn đã làm ở phần 1 để các bạn so sánh kết quả và tìm ra những điểm còn yếu của mình.

Đây sẽ là tài liệu giúp bạn ôn thi thật tốt và đạt được trình độ mình mong muốn. Cuốn sách còn là cẩm nang giúp các bạn yếu ngữ pháp và đọc hiểu trau dồi thêm kiến thức của mình.

Cấp độ tiếng Nhật N2 tương đối khó, tuy nhiên với những cuốn tài liệu trên sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được nó. Bạn có thể tìm những tài liệu bổ sung cho các điểm yếu của mình, về từ vựng, chữ Kanji, ngữ pháp và nghe,… Hãy tìm những tài liệu thích hợp, bổ ích và đưa ra một kế hoạch ôn luyện hiệu quả thì chắc chắn bạn vượt qua kì thi đánh giá năng lực này. Hãy để Newshop.vn giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình.

Xem thêm:

>>> Top 100 Sách Học Tiếng Nhật Bán Chạy Nhất Hiện Nay

>>> Top 5 Sách Luyện Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh Hay Nhất

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *