Sách Học Tiếng Hàn Giúp Bạn Sành Sỏi Ngay Khi Mới Bắt Đầu

Tiếng Hàn ngày nay đã trở nên rất phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên việc bắt đầu học một ngôn ngữ không phải là dễ dàng vì bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Để giải quyết vấn đề này newshop.vn sẽ giới thiệu một số sách học tiếng Hàn dành cho những bạn mới bắt đầu. Để việc học tiếng Hàn không còn khó khăn hãy cùng tớ khám phá ngay nào.

Tiếng Hàn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Nhà sách Minh Thắng đã phát hành cuốn sách học tiếng Hàn cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Những bạn mới học thường hay lo lắng không biết mình nên bắt đầu từ đâu. Đừng lo bởi vì cuốn sách này sẽ giúp bạn điều đó. Nội dung sách gồm hai chương:

Chương 1: Ngữ pháp

Chương 2: Những tình huống giao tiếp hàng ngày

Tiếng Hàn cơ bản dành cho người mới bắt đầu
Tiếng Hàn cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Ngữ pháp ở cuốn sách này tập trung vào trình độ sơ cấp. Được trình bày dưới dạng so sánh, có nhiều ví dụ, các mẫu hội thoại. Ngoài ra còn có 10 đề mục gồm những tình huống giao tiếp hàng ngày. Những chủ đề gần gũi như phim ảnh, sở thích, thời tiết giúp các em học giao tiếp tốt hơn. Sách còn kèm theo một đĩa CD giúp luyện phát âm theo giọng người bản xứ một cách chuẩn nhất.

Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Khi học một ngôn ngữ ngoài luyện các kỹ năng nghe, nói thì luyện viết cũng không kém phần quan trọng. Nhằm giúp cho những bạn thích tiếng Hàn muốn tìm hiểu văn hóa của họ nhà sách MCBooks đã phát hành ra cuốn sách này.

Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu
Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Sách có 7 phần giúp bạn tập trung vào phát triển các kỹ năng viết. Gồm những chủ đề như bảng chữ cái, âm tiết, tập viết câu và các từ thông dụng. Đi kèm đó là các dạng bài tập để các bạn tập viết tạo hứng thú khi học. Ngoài ra nó còn cung cấp phần dịch nghĩa tiếng Việt và phần phát âm chi tiết của những từ vựng trước đó.

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu

Một cuốn sách học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu đến từ nhà sách MCBooks.  Hướng tới đối tượng là những người chưa từng học tiếng Hàn và chưa biết đến bảng chữ cái tiếng Hàn. Ở cuốn sách này các bạn sẽ được học nghe, nói, đọc và viết thông qua nhiều bài luyện tập, trò chơi thú vị. Các bạn có thể sử dụng những cấu trúc những từ vựng trong những tình huống giao tiếp hằng ngày. 

Nội dung sách gồm phần giới thiệu, 10 chương bài học và 24 thẻ những câu giao tiếp tiếng Hàn. Bạn sẽ nắm được những đặc điểm của tiếng Hàn, sự khác nhau về cấu trúc giữa tiếng Hàn và tiếng Việt. Từ đó sẽ dễ dàng hơn khi đi vào những bài học ở phần tiếp theo. Có những bài luyện tập và bài nghe giúp bạn luyện tốt các kỹ năng ngôn ngữ

3000 Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề
3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

Đối với các bạn mới học một ngôn ngữ nào đó thì việc học từ vựng là vô cùng cần thiết. Học từ vựng sẽ giúp bạn vận dụng được trong giao tiếp, đọc hiểu. Với vốn từ vựng phong phú bạn sẽ nắm rõ ngôn ngữ đó một cách dễ dàng.

Cuốn sách “ 3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề” của tác giả The ChangMi cung cấp cho bạn một hệ thống từ vựng thường gặp nhất trong sinh hoạt thường nhật của người Hàn. Sách được biên soạn theo chủ đề từ sơ cấp đến cao cấp. Bên cạnh đó có nhiều hình ảnh minh họa, chú thích để người học có hứng thú với việc học hơn. Sách còn nhấn mạnh vào các từ đa nghĩa, đồng nghĩa giúp người học dễ dàng vận dụng và nhớ lâu.

Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc

Tự học tiếng Hàn cấp tốc
Tự học tiếng Hàn cấp tốc

Cuốn sách Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc do tác giả Trang Thơm biên soạn. Với cuốn sách này các bạn mới học ngôn ngữ này sẽ dễ dàng học ngôn ngữ hơn rất nhiều. Các bạn sẽ dễ dàng học bảng chữ cái vì nó đã được lồng ghép phiên âm quốc tế. Có nhiều gợi ý dịch bằng tiếng Việt làm cho các bạn dễ hiểu và nắm được kiến thức tốt nhất.

Đặc biệt bạn còn có thể luyện nghe, luyện nói qua đĩa CD đi kèm khi mua sách. Với giọng của người bản xứ bạn sẽ có thể luyện phát âm và ngữ điệu chuẩn và chính xác.

Không còn lo sợ, băn khoăn khi mới bắt đầu học tiếng Hàn. Những cuốn sách học tiếng Hàn này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn. Các bạn sẽ tự tin và có phương hướng học tốt hơn trong quá trình học tập của mình.

Xem thêm:

>>> Review Bộ Sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán – Văn – Anh Mới Nhất 2020
>>> Chinh Phục Tiếng Nhật N2 Với Những Quyển Sách Này

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *