TOP 5 trang web tự học tiếng Hàn online hiệu quả

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng yêu mến các thần tượng Hàn quốc. Cho đến việc yêu sự hiện đại đến từ đất nước xinh đẹp này. Mà tiếng Hàn trở thành một ngôn ngữ được nhiều người yêu thích trên thế giới. Tuy nhiên Hàn ngữ không phải là một ngôn ngữ dễ học. Và đặc biệt là đối với những người chưa từng được tiếp xúc với nền văn hóa của nước này.

Từ ngôn ngữ chữ viết đến cách đọc phát âm đều sẽ là những trở ngại với họ. Để giúp các bạn có thêm nhiều phương tiện khi theo đuổi ngôn ngữ này. Thì Newshop xin đề cử với các bạn một số trang web tự học tiếng Hàn online hoàn toàn miễn phí. Nhưng mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ đấy nhé.

1. Kyna.vn

Đây là trang web học tiếng Hàn online đang được cộng đồng học tiếng Hàn ưa chuộng. Ở trang web này bạn sẽ tìm thấy những kiến thức tiếng Hàn cơ bản đến nâng cao. Đa dạng về cách luyện phát âm, tài liệu tự học. Các chủ đề từ vựng quen thuộc cũng được lồng ghép sinh động. Cho đến các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng nhất…Tất nhiên, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi học ở trang web này.

Việc học một ngôn ngữ mới cần rất nhiều kiên nhẫn và thời gian luyện tập. Mong rằng đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Khi rảnh thì bạn tập trung học đọc viết. Khi ở nơi công cộng thì bạn có thể luyện tập nghe. Thật tiện lợi đúng không nào.

>>> 6.5 Trong Tầm Tay Với Những Quyển Sách Luyện Thi IELTS Sau

2. Memrise

Trang web học tiếng hàn Memrise sẽ hỗ trợ người học ngoại ngữ với kho tàng tài liệu khổng lồ. Không chỉ riêng tiếng Hàn mà còn nhiều thứ khác trên thế giới. Việc học từ vựng là cả một vấn đề mà bất kì ai cũng thấy lo ngại dù có học ngôn ngữ nào đi nữa. Nhưng với Memrise sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Bạn có thể tự lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn). Cũng như tự do chọn trình độ và số lượng từ bạn muốn học mỗi lần học. Đối với những từ bạn chưa nhớ, thì Memrise sẽ cho chúng xuất hiện nhiều hơn, và có chế độ ôn lại từ vựng sau khi đã học.

>>>> 7 sách luyện thi TOEIC theo format mới bán chạy

3. Korean Class 101

Đây là trang web tự học tiếng Hàn online cực kì hữu ích cho người mới bắt đầu. Nếu chỉ đang cần luyện giao tiếp tiếng Hàn, chú trọng học nghe – nói thì bạn có thể chọn kênh này. Vì những video bài học trên đây được thiết kế chất lượng và mang tính học thuật cao. Tuy nhiên, trang web này chỉ miễn phí một tuần đầu sử dụng thế nên bạn chỉ có một tuần để tải tất cả tài liệu về máy học dần.

4. Talk to me in Korean

Đây là một trong những website nổi tiếng cho người học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Bạn có thể thoải mái tự học trên trang web này. Trang này chuyên để học giao tiếp tiếng Hàn. Và không cần bất kì thủ tục nào rườm rà để đăng ký. Trang được người Hàn bản xứ lập ra, với mục đích để người ngoại quốc có thể tự học tiếng Hàn. Để họ có thể giao tiếp hiệu quả và thích thú với ngôn ngữ mới này.

Những bài học trên này được phân cấp bậc, còn có cả bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp bậc. Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi, hỏi han những người bạn trên diễn đàn “How to say this in Korean?” – Làm sao để nói câu này bằng tiếng Hàn?, là phần mà ắt hẳn nhiều bạn học tiếng Hàn hay hỏi nhất. Và bởi vì tính chất như một diễn đàn trao đổi giữa những người học tiếng Hàn trên toàn thế giới với nhau. Nên việc học trên trang web này là miễn phí hoàn toàn.

>>> Sách Luyện Thi IELTS Giá Rẻ Dành Cho Bạn

5. KBS World Radio

KBS là một trong ba đài truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc cũng là một trong những cách rất hay và hữu dụng. Vừa giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Hàn, vừa giúp bạn cập nhật được những tin tức nóng hổi của đất nước này. KBS World Radio chính là một kênh như thế.

Bạn có thể lựa chọn hình thức nghe đài của radio như sóng ngắn radio. Hoặc các chương trình phát thanh trên Internet. Hay thậm chí bạn cũng có thể tải các podcasts về máy để nghe bất cứ lúc nào hoặc bất kì đâu. Ngoài ra, KBS còn có hẳn kênh riêng tiếng Việt cũng như chương trình Let’s learn Korean nữa đấy nhé!

Mong rằng qua những chia sẻ trên về những trang web giúp bạn tự học tiếng Hàn online một cách hiệu quả. Từ đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm được kinh phí. Cũng như là tiết kiệm được thời gian của mình. Việc học môn ngôn ngữ mới đã không còn quá khó khăn với bạn nữa. Hãy lựa chọn cho mình một trang web phù hợp qua những thông tin mà mình đã chia sẻ ở trên nhé!

>>> Chinh Phục Tiếng Nhật N2 Với Những Quyển Sách Này

>>> Tổng Hợp Các Thì Trong Tiếng Anh

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *