Tuyển Tập Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Hay

Có thể nói, toán luôn được xem là môn học chủ chốt của các bạn học sinh trong suốt quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường và đặc biệt là kỳ thi THPT quốc gia. Mỗi khi đến giai đoạn ôn thi, ta lại thấy các bạn học sinh tìm kiếm đến các dòng sách luyện THPT quốc gia môn toán để ôn tập và nâng cao bản lĩnh. 

Tại Newshop, tập hợp rất nhiều đầu sách luyện thi THPT quốc gia môn Toán hay và logic, hỗ trợ cho quá trình ôn thi của các bạn được hiệu quả hơn. Hãy cùng xem qua một số gợi ý nhé!

SÁCH ID – TOÁN HỌC

Được tạo thành nhiều tập với các chủ đề tự học và luyện tập đa dạng. Có thể nói Sách ID – Toán Học là dòng sách luyện thi THPT quốc gia môn Toán luôn nằm trong nhóm được chú trọng trong các mùa tuyển sinh. 

TUYỂN CHỌN 3000 BÀI TẬP TÍCH PHÂN VÀ SỐ PHỨC

Với hơn 3000 bài tập trắc nghiệm toán học, Tuyển Chọn 3000 Bài Tập Tích Phân Và Số Phức sẽ giúp các bạn hệ thống lại kiến thức một cách bao quát và trọn vẹn các dạng toán. Qua đó gíup bạn thuận lợi hơn trong việc ôn thi.

Tập trung vào nguyên hàm, tích phân cùng số phức, các bài tập và phương pháp được hệ thống lại từ các khoá học chuyên nghiệp của Moon.vn và các mẫu đề, mẫu bài tập được sưu tầm từ các trường trải dài cả nước hay qua các trang mạng xã hội. Nếu bạn đang còn đắn đo với các chương số học này, hãy tìm đến tập sách này. 

>>> Mua ngay: Tại Đây

TUYỂN CHỌN 3000 BÀI TẬP KHẢO SÁT HÀM SỐ VÀ ỨNG DỤNG

Với lượng kiến thức được hệ thống rõ ràng và bài tập được phân chia khoa học, Tuyển Chọn 3000 Bài Tập Khảo Sát Hàm Số Và Ứng Dụng sẽ mang đến cho các bạn học sinh hơn 3600 bài tập trắc nghiệm nhằm hệ thống và ôn tập bao quát các dạng bài tập toán đã học qua. 

Thú vị là, tập sách này còn tập hợp các dạng bài được trích từ các đề thi đại học qua các năm và các bài giảng chất lượng của hệ thống Moon.vn. Đi kèm là các nguồn tài liệu tham khảo phong phú, giúp đỡ tốt nhất cho bạn về chương hàm số và ứng dụng. 

>>> Mua ngay: Tại Đây

Xem thêm: Sách Luyện Thi THPT đất nước Môn Toán – Tự Học Mũ – Logarit

TỰ HỌC HÌNH TỌA ĐỘ OXYZ

Đứng trước thời đại 4.0 đầy hiện đại, sách ID đã cho ra đời Tự Học Hình Toạ Độ OXYZ giúp các bạn học sinh có thể chủ động học tập ở bất cứ đâu và bất kỳ khi nào. Nội dung tập trung vào chương toạ độ không gian Oxyz với các bài tập trắc nghiệm sâu rộng, tổng hợp được các phương pháp hay cũng như các dạng toán vận dụng và vận dụng cao để các bạn có thể luyện tập và nâng cao tư duy của mình. 

Điểm thú vị ở tập sách luyện thi THPT quốc gia môn toán này là phần bài tập tự luyện có thể dùng ID để tra những chỉ dẫn cụ thể. Đây chắc chắn sẽ là công cụ hiệu quả cho các bạn học sinh mong muốn ôn tập lại chương hình học này. 

>>> Mua ngay: Tại Đây

TỰ HỌC HÌNH KHÔNG GIAN

Hình học không gian vẫn luôn là cơn ác mộng với các bạn học sinh đúng không nào? Tuy vậy, đến với tập sách Tự Học Hình Không Gian Này, các bạn có thể cảm thấy dễ thở hơn đấy! 

Bởi các kiến thức mang đến cho bạn sẽ được bố trí một cách logic, bạn sẽ nắm được các nền tảng của mỗi chủ đề và tham khảo các ví dụ mẫu, qua đó tìm ra nguyên lý tối ưu nhất cho các đề toán của mình. Không những thế, sách còn cung ứng các công thức giải nhanh, giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và làm bài hiệu qủa hơn. 

>>> Mua ngay: Tại Đây

Mong rằng những gợi ý về các đầu sách luyện thi THPT quốc gia trên sẽ giúp các bạn học sinh tìm được cho mình các nguồn tham khảo chất lượng để chạm đến kết quả như ý!

Xem Thêm: https://sachluyenthi.com/top-sach-luyen-thi-thpt-quoc-gia-2021-chat-luong-giai-doan-nuoc-rut/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *