Tổng Hợp Những Cuốn Sách Luyện Thi TOEFL

Kỳ thi TOEFL là chữ viết tắt Test of English as a Foreign Language là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế của ETS (Viện khảo thí về giáo dục của Mỹ) cho những người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, cụ thể hơn là ở môi trường tại các quốc gia nói tiếng Anh. Kết quả sẽ phán ảnh chính xác khả năng anh ngữ của bạn qua 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Dưới đây, là những cuốn sách luyện thi TOEFL dành cho các bạn mới hoặc đang tìm hiểu về kỳ thi này.

COMBO SÁCH SCORE MAXIMIZING FOR THE TOEFL IBT.

Combo Sách Score Maximizing For The TOEFL iBT bao gồm 2 cuốn:

 • Score Maximizing For The TOEFL iBT – Listening And Reading.
 • Score Maximizing For The TOEFL iBT – Speaking And Writing.
combo sách score toefl

Là một trong những cuốn sách nổi tiếng được bạn đọc đánh giá cao khi bạn luyện thi TOEFL. Cuốn sách giúp người học cải thiện và củng cố những kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Các bài tập thực hành, vận dụng kèm đáp án và file audio giúp nâng cao hiệu quả làm bài và khả năng tự đánh giá các kỹ năng của bản thân.

2 cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng phương pháp lập luận theo sơ đồ để phát triển kỹ năng nói và viết. Hướng dẫn chi tiết và kèm theo một số ví dụ minh họa cho từng chương, từng phần. Và đặc biệt cuốn này còn kèm đáp án cho từng dạng câu hỏi.

HỌC VÀ THI TỐT TOEFL TRONG 6 BƯỚC.

Để chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL đạt điểm cao hãy sở hữu ngay cuốn “Học Và Thi Tốt TOEFL” sẽ giúp bạn: Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, Nghe hiểu, Cách viết, Các lưu ý về thi TOEFL và kèm đáp án giải thích.

học và thi tốt toefl trong vòng 6 bước

Bạn sẽ được trang bị hệ thống các kiến thức về các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của mình. Ngoài ra, sau mỗi chương sẽ kèm những bài tập vận dụng đi kèm đáp án cho mỗi bài.

COMBO SÁCH BUILDING, DEVELOPING & MASTERING SKILLS FOR THE TOEFL IBT.

Bao gồm 3 cuốn:

 • Building Skills For The TOEFL IBT Beginning (Kèm 8 CD)
 • Mastering Skills For The TOEFL IBT (Kèm 10 CD)
 • Developing Skills For The TOEFL IBT Intermediate (Kèm 10 CD)
combo sách building toefl

Là bộ sách đầu tiên luyện thi TOEFL IBT giúp thí sinh từng bước xây dựng và phát triển nâng cao các kỹ năng trong bài thi của mình. Nội dung cuốn sách bao gồm các phần sau:

 • Bài tập thực hành cho từng dạng câu hỏi.
 • Các bài tập hướng dẫn kỹ năng ghi chú (note-taking)
 • Những đoạn văn mẫu có chú thích giúp hiểu và nhớ từ vựng (kèm phần giảng giải về từ mới)
 • Bài thực hành chọn lọc giúp củng cố những kỹ năng làm bài thi
 • Bài thi thực hành như thật
 • Phần Answer Key đầy đủ với những câu trả lời mẫu
 • Phần Transcript ghi lại tất cả nội dung phần luyện nghe và các bài tập kết hợp
 • Phần nghe gồm hơn 120 bài hội thoại và bài nói mẫu, cũng như hơn 40 câu trả lời mẫu cho các bài tập speaking.

Các bạn học đang muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEFL thì nhanh tay sở hữu Combo này nhé!

Xem thêm những cuốn sách luyện thi TOEFL

Sách luyện thi Tiếng Anh Newshop

COMBO SÁCH STRATEGIES FOR THE TOEFL- IBT.

Combo bao gồm 2 cuốn:

 • Cuốn 1: 500 Words Phrases, Idioms Forr The TOEFL iBT Plustyping Strategies.
 • Cuốn 2: Speaking And Writing Strategies For The TOEFL- IBT.
combo saach strategies toefl

500 Words Phrases, Idioms Forr The TOEFL iBT Plustyping Strategies.

Cung cấp cho người học hơn 500 từ, cụm từ và thành ngữ thường gặp của các bài thi TOEFL. Áp dụng hơn 50 bài tập tích hợp 6 kỹ năng cở bản của Toefl và cung cấp những mẹo hữu ích để luyện đánh máy nhanh và hiệu quả khi tham gia vào kỳ thi trên máy tính.

Speaking And Writing Strategies For The TOEFL- IBT.

Là cuốn sách có cái nhìn tổng quát về phương pháp học và rèn luyện các kỹ năng Nói và Viết một cách thành thạo, hiệu quả. Người học sẽ được tiếp cận với những chiến lược và lời khuyên hữu để từ đó tự tìm ra phương pháp học phù hợp vơi bản thân nhằm cải thiện điểm số trong kỳ thi.

Combo 2 cuốn sách sẽ rút ngắn thời gian ôn luyện thi TOEFL giúp bạn tự tin chinh phục điểm cao.

BỘ KATCHUP FLASHCARD TOEFL A – BEST QUALITY.

Bộ KatchUp Flashcard TOEFL – Best Quality được biên soạn kỹ lưỡng từ bộ sách  “Essential vocabulary for TOEFL ” – Bộ tài liệu danh tiếng và chính thống luyện thi TOEFL.

bộ katchup toefl

Hộp gồm 6 cuốn flashcard – 550 thẻ từ vựng. Bao gồm mặt trước: Chủ đề từ vựng, từ vựng chính, từ loại và cách phát âm từ. Hình ảnh trực quan minh họa sống động kèm những ví dụ minh họa dễ hiểu. Mặt sau: Nghĩa của từ vựng và gia đình từ. Đặc biệt có phần dịch nghĩa câu ví dụ giúp bạn nắm bắt từ nhanh hơn, học hiệu quả hơn.

Thẻ có kích thước tương đối nhỏ gọn bạn có thể mang theo bên cạnh mình mọi lúc mọi nơi học từ vững sẽ không còn là nỗi ám ảnh với các bạn nữa. Ở bất cứ mọi nơi, dù là đang chờ xe buýt hay dừng đèn đỏ bạn đều tận dụng để học vào bất kỳ thời gian rãnh nhé!

NGỮ PHÁP VÀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI THI TOEFL.

Cuốn sách mang đến cho các bạn những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về ngữ pháp cũng như từ vựng Tiếng Anh giúp bạn đọc hệ thống nhứng thứ cần học và ôn đúng trọng tâm trọng điểm để đạt được thành tích cao trong kỳ thi TOEFL. Cuốn sách được biên soạn rất kỹ càng, nội dung đa dạng và chọn lọc bám sát nhất với đề thi tất cả các năm. Bạn học sẽ hoàn toàn tự tin bước vào phòng thi một cách tự tin nhất để đạt điểm số cao.

sách ngữ pháp và từ vựng tiếng anh toefl

Trên đây, là những cuốn sách và combo sách luyện thi TOEFL dành cho những bạn đang học và bắt đầu tìm hiểu về kỳ thi TOEFL này. Với những chia sẻ vừa rồi Newshop mong bạn sẽ có cho minh một cuốn sách ôn luyện thật phù hợp. Newshop chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Chia Sẻ 5 Tập Tài Liệu Ôn Thi Toiec Đầy Hiệu Quả
5 Tài liệu giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe trong kỳ thi IELTS

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *