Top 7 Công Cụ Kiểm Tra Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Bạn học tiếng Anh, bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ kiểm tra ngữ pháp tốt nhất để giúp mình tự tin trong các bài kiểm tra sắp tới. Dưới đây, là 10 công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng anh cho người mới bắt đầu học.

>>> Gợi Ý Những Phương Pháp Luyện Thi TOEFL Đạt Điểm Cao

PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT TIẾNG ANH

1. Grammarly.

Công cụ này giúp bạn:

 • Tránh mắc lỗi chính tả và ngữ pháp. Cơ sở kiến thức ngữ pháp trực tuyến tuyệt vời.
 • Bạn có thể sử dụng công cụ này để hiệu chỉnh và kiểm tra lỗi ngữ pháp và những lỗi chính tả trong các bản cập nhật trên mạng xã hội, email, bài đăng trên blog, bài báo hoặc thậm chí cả bản thảo đầu tiên của các chương trình sách.
 • Ngoài việc kiểm tra ngữ pháp và dấu câu, công cụ này còn có một trình kiểm tra đạo văn , cho phép bạn kiểm tra bài viết của mình trên hàng tỷ trang web để tìm văn bản không nguyên bản.
công cụ grammarly check ngữ pháp tiếng anh

Ngoài kiểm tra ngữ pháp, Grammarly Phiên bản cao cấp:

 • Kiểm tra khả năng đọc.
 • Sửa các câu giao tiếp.
 • Cung cấp cho bạn các gợi ý để nâng cao từ vựng và cấu trúc câu.
 • Phát hiện các trích dẫn bị thiếu trong câu.

2. ProWritingAid.

ProWritingAid là một công ty phần mềm có trụ sở tại Luân Đôn được thành lập vào năm 2012. Công cụ phần mềm này hoạt động như một người hướng dẫn viết ảo và kiểm tra ngữ pháp cũng như một huấn luyện viên viết cá nhân.

công cụ pro writing aid

Các tính năng chính:

 • ProWritingAidtích hợp với MS Word / Outlook, Google Docs, Open Office, Final Draft và thậm chí cả Scrivener. Bạn có thể tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho Mac và Windows hoặc cài đặt một plugin cho trình duyệt của mình.ProWritingAid cũng cung cấp các plugin Word và Google Docs.
 • Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox, Edge và Safari, để kiểm tra văn bản của mình trên bất kỳ trang web nào, bao gồm Phương tiện, Facebook, Twitter, Gmail và Wattpad.
 • Công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh này tương đối chính xác. Rất nhiều tính năng hay để tự chỉnh sửa và phù hợp cho các nhà văn. Tuy nhiên công cụ này không có phiên bản dành cho di động.

3. Ginger.

Giống Grammarly, Ginger cung cấp phần mềm kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp miễn phí cũng như phần mềm hiệu đính trực tuyến cao cấp. Các tính năng chính của phần mềm này:

 • Cách nhanh nhất để bắt đầu là cài đặt tiện ích mở rộng Chrome hoặc bất kỳ tiện ích mở rộng trình duyệt nào khác. Nó cũng có sẵn cho các công cụ nâng cao như Slack. Nó cung cấp các ứng dụng cho Windows và iOS.
 • Bạn có thể sử dụng bàn phím cho Android. Hoặc, bạn có thể dán đoạn trích văn bản của mình vào ứng dụng web của họ. Bạn cũng có thể sử dụng nó làm công cụ kiểm tra dấu câu để sửa văn bản của mình trong Gmail.
 • Phiên bản miễn phí của phần mềm kiểm tra ngữ pháp Ginger tương đối mạnh mẽ. Rất hữu ích cho người bản ngữ không nói tiếng Anh nhờ tính năng dịch thuật, là từ điển cá nhân cung cấp các kiến thức hay.
công cụ check ngữ pháp tiếng anh ginger

4. WhiteSmoke.

Công ty phần mềm, Whitesmoke, được thành lập vào năm 2002 để bán phần mềm hiệu đính trực tuyến giá cả phải chăng cho Mac và Windows. Giống như cuốn từ điển cá nhân hữu ích, thích hợp cho các doanh nghiệp.

công cụ whitesmoke

Các Tính Năng Chính.

 • Kiểm tra các lỗi chính tả và ngữ pháp, lỗi chấm câu, v.v. trong bài viết của mình. Nó hữu ích cho các nhà văn và những người không nói tiếng Anh với ngân sách eo hẹp. Nó xác định các lỗi trong cấu trúc câu.
 • Whitesmoke hoạt động trên hầu hết các trình duyệt, bao gồm Chrome, Safari, Opera và Firefox, tùy thuộc vào phiên bản bạn đăng ký. Ngoài ra, bạn còn có thể tải ứng dụng này cho iOS và Android.

5. After The Deadline.

After The Deadline là ứng dụng web tìm lỗi viết của bạn và nhận các đề xuất thông minh. Các tính năng của công cụ này. Bạn có thể cài đặt phần mềm này làm plugin trình duyệt kiểm tra ngữ pháp miễn phí cho Chrome và Firefox. Nó làm nổi bật các từ bị sử dụng sai bằng màu đỏ, lỗi ngữ pháp ở màu xanh lá cây và các gợi ý về phong cách bằng màu xanh lam.

Ưu điểm của công cụ này là hoạt động tốt với WordPress, nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng. Là công cụ kiểm tra ngữ pháp miễn phí.

công cụ after the deadline

6. SpellCheckPlus.

SpellCheckPlus là một công cụ kiểm tra ngữ pháp hữu ích và giá cả phải chăng nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Giống như Ginger, SpellCheckPlus sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cách viết bằng ngôn ngữ thứ hai và sự phức tạp của việc viết.

công cụ spell check plus

Các tính năng nổi bật:

 • Là công cụ hỗ trợ viết và kiếm tra ngữ pháp ảo cho phép bạn dán các đoạn trích từ tác phẩm của mình – lên đến 2.000 ký tự cùng một lúc. Nó quét các phần trích xuất của bạn để tìm ngôn ngữ phức tạp, các từ thừa, v.v.
 • Miễn phí và dễ sử dụng.

7. GrammarChecker.

GrammarChecker là một công cụ kiểm tra chính tả trực tuyến phân tích bài viết của bạn để tìm lỗi ngữ pháp, dấu câu, chính tả và văn phong.

công cụ grammar check

Các tính năng nổi bật:

Nó tự động viết lại các đoạn văn bản ngắn hơn. Nó tìm các từ đồng nghĩa phù hợp, hoán đổi các từ, v.v. Kết quả được cho là văn bản thân thiện với SEO, không đạo văn. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Ả Rập.

Những công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trên sẽ giúp bạn khắc phục lỗi sai trong ngữ pháp của mình. Tự tin chinh phục các bài luyện thi tiếng Anh.

>>> Đọc thêm:
Tổng Hợp Những Cuốn Sách Luyện Thi TOEFL
Chia Sẻ 5 Tập Tài Liệu Ôn Thi Toiec Đầy Hiệu Quả

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *